பொங்கலோ பொங்கல் எங்கும் – Pongalo Pongal engum
பொங்கலோ பொங்கல் எங்கும் – Pongalo Pongal engum
பொங்கலோ பொங்கல் எங்கும் முழங்கிட
புதிய வாழ்வு புலர்ந்தது
மங்கலம் தங்கிட இறைமகன் வரும்
பந்தியிலே இன்பம் நிறைந்தது
இயேசு வருகின்றார்
கறைகள் குறைகள் கவலைப் போக்க
இயேசு வருகின்றார்
வளமை இனிமை வாழ்வில் சேர்க்க
உணவில் வருகின்றார் (2)
உழைப்பதன் மாண்பினைப் போற்றியே – ஓர்
உடலெடுத்து மனிதனாக வருகின்றார்
களைப்பினைச் சோர்வினைப் போக்கிட – தன்
உடலையே உணவென தருகின்றார் (2)
உழைப்பிலும் உண்ணும் உணவிலும்
இறைவன் தெரிகின்றார் (2) – திரு
விருந்தில் கலந்து பொங்கலைப் பகிர்ந்து
அன்பைக் கொண்டாடுவோம்
கோதுமை அப்பமே திருவுடல் – கனி
திராட்சையே இயேசுவின் உதிரமாய்
நிலத்தினில் வளைந்த நல் கனிகளே – இறை
அருளினை வழங்கிடும் கொடைகளாய் (2)
உணவென வரும் இறைவனை
உள்ளம் வரவேற்போம் (2) – இந்த
மண்ணும் உயிர்களும் கண்ணின் மணியென
என்றும் கொண்டாடுவோம்.
Pongalo Pongal engum song lyrics in english
Pongalo Pongal engum
Puthiya Vaalvu Pularnthu
Mangalam Thangida Iraimagan Varum
Panthiyilae Inbam nirainthathu
Yesu Varukintraar
Karaigal kuraigal kavalai pokka
Yesu varukintraar
Valamai Inimai Vaalvil Searkka
Unavil Varukintraar -2
Ulaippathan maanbinai pottriyae – Oor
Udaleduthu manithanaga varukintraar
kalaipinai soarvinai pokkida -than
udalaiyae unavena tharukintaar-2
Ulaippilum Unnum Unavilum
Iraivan therikintraar-2 Thiru
Virunthil kalanthu pongalai pagirnthu
Anbai Kondaduvom
Kothumai Appamae Thiruvudal -kani
Thiratchai yesuvin uthiramaai
Nilathinil Valaintha nal kanigalae irai
Arulinai Valangidum Kadaikalaai-2
Unavena varum iraivanai
Ullam varavearpoam-2 Intha
Mannum uyirkalum Kannin maniyena
entrum kondaduvom
- Enna Kodupaen En Yesuvukku song lyrics – என்னக் கொடுப்பேன் இயேசுவுக்கு
- Varushathai nanmaiyinal mudi sooti Oor Naavu song lyrics – வருஷத்தை நண்மையினால்
- Ya Yesu Ko Apnale Urdu Christian song lyrics
- Ammavin Paasathilum Um Paasam song lyrics – அம்மாவின் பாசத்திலும் உம் பாசம்
- Hallelujah Paaduvaen Aarathipaen song lyrics – தீமை அனைத்தையும்