பட்டணத்தை பிடிப்பவனை பார்க்கிலும் – Pattanathai Pidipavanai Paarkilum

Deal Score+2
Deal Score+2

பட்டணத்தை பிடிப்பவனை பார்க்கிலும் – Pattanathai Pidipavanai Paarkilum

பட்டணத்தை பிடிப்பவனை பார்க்கிலும்
மனதை அடக்குபவன் உத்தமன்
பலிகள் இடுவதை பார்க்கிலும் – தேவனுக்கு
கீழ்ப்படிப்பவன் உத்தமன் உத்தமன்

  1. கண்களோடே ஒப்பந்தம் செய்த பின்
    கன்னியின் நினைவாய் இருக்கலாமோ-2
    கர்த்தர் அருளும் பங்கையும் சொத்தையும்
    காற்றினில் வீணாய் விடலாமோ – நீ-2
  2. வேகிறதை பார்க்கிலும் விவாகம் செய்வது
    நல்லது என்றே பவுல் சொல்கிறார்-2
    விரதத்துவமின்றி பல மனிதர்கள்
    கற்பனை ஏடினை மீறுகிறார்-2
  3. யோசேப்பைபோல் தன் அங்கியை
    விட்டு ஓடும் மனிதரை தேடுகிறார்-2
    தாவீதை போல் பலியாகும்
    தாசரை மன்னித்தே அழைக்கின்றார்-2

Pattanathai Pidipavanai Paarkilum song lyrics in english

Pattanathai Pidipavanai Paarkilum
Manathai Adakupavan Uththaman
Palikal Iduvathai Paarkilum Devanukku
Kizhpadipavan Uththaman Uththaman

  1. Kankalodae Oppantham Seitha Pin
    Kanniyin Ninaivaai Irukalaamo-2
    Karththar Arulum Pangaiyum Soththaiyum
    Kaatrinil Veenaai Vidalamo – Nee-2
  2. Vaekrathai Paarkilum Vivaagam Seivathu
    Nallathu Endre Paul Solkiraar-2
    Virathathuvamindri Pala Manitharkal
    Karpanai Aedinai Meerukiraar-2
  3. Yosaippaipol Than Aangiyai
    Vittu Oodum Manitharai Thedukiraar-2
    Thaavithai Pol Paliyaagum
    Thaasarai Manniththe Azhaikindraar-2

Pattanaththai Pidipavanai
Pattanathai Pidippavanai

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo