பரிசுத்த இரத்தம் – Parisuththa Raththam

Deal Score0
Deal Score0

பரிசுத்த இரத்தம் – Parisuththa Raththam

சிலுவையிலே பலியானீரே
திருரத்தம் சிந்தி மீட்டுக் கொண்டீரே -2
பரிசுத்த இரத்தம்
பரிசுத்த இரத்தம்
எனக்குள்ளே பாய்ந்து ஜீவன் தரும் இரத்தம்
பரிசுத்த இரத்தம் பரிசுத்த இரத்தம்
எனக்காகவே சிந்தப்பட்ட இரத்தம்

என் பாவத்திற்காய் சிலுவையிலே
பலியாகவே சிந்தப்பட்ட ரத்தம்
என் பாவத்திற்காய் சிலுவையிலே
பலியாகவே சிந்தப்பட்ட இரத்தம்
என் வாழ்வினை மீட்டிடவே
விலையாகவே சிந்தப்பட்ட இரத்தம்
என் வாழ்வினை மீட்டிடவே
விலையாகவே சிந்தப்பட்ட இரத்தம் – பரிசுத்த இரத்தம்

என் நோய்களை போக்கிடவே பலியாகவே
சிந்தப்பட்ட இரத்தம்
என் நோய்களை போக்கிடவே பலியாகவே
சிந்தப்பட்ட இரத்தம்
என் சாபத்தை ஆசீர்வாதமாக
மாற்றிடவே சிந்தப்பட்ட இரத்தம்
என் சாபத்தை ஆசீர்வாதமாக
மாற்றிடவே சிந்தப்பட்இரத்தம் – பரிசுத்த இரத்தம்

என் சார்பிலே எனக்கா நின்று பரிந்து
பேசும் பரிசுத்த இரத்தம்
என் சார்பிலே எனக்காக நின்று பரிந்து
பேசும் பரிசுத்த இரத்தம்
என்னையே நீதிமானாக வாழ செய்திடும்
இயேசுவின் இரத்தம் என்னையே நீதிமானாக
வாழ செய்திடும் இயேசுவின் இரத்தம்

பரிசுத்த இரத்தம் பரிசுத்த இரத்தம்
எனக்குள்ளே பாய்ந்து ஜீவன் தரும் இரத்தம்
பரிசுத்த இரத்தம் பரிசுத்த இரத்தம்
எனக்காகவே சிந்தப்பட்ட இரத்தம்
பரிசுத்த இரத்தம் பரிசுத்த இரத்தம்
எனக்குள் பாயந்தே ஜீவன் தரும் இரத்தம்
பரிசுத்த இரத்தம் பரிசுத்த இரத்தம்
விலையேற பெற்ற இயேசுவின் இரத்தம்

Parisuththa Raththam song lyrics in English

Siluvaiyiale Baliyaneerae
Thiru raththam Sinthi Meettu Kondeerae-2
Parisuththa Raththam -2
Enakkullae Paainthu Jeevan Tharum Raththam
Pariduththa Raththam Pariduththa Raththam
Enakkagavae Sinthapatta Raththam

En Paavaththirkaai Siluvaiyilae
Baliyagave sinthapatta Raththam-2
En Vaalvinai Meettidavae
Vilaiyagave sinthapatta Raththam -2 – Parisutha Raththam

En Noaikalai pokkidavae Baliyagavae
Sinthapatta Raththam -2
En Saabaththai Aaseervathamga
Maattridvae sinthapatta Raththam – 2- Parisuththa Raththam

En Saarbilae Enkka Nintru Parinthu
Pesum Parisuththa Raththam
Ennaiyae Neethimanaga Vaala seithidum
Yesuvin Raththam -2- Parisuththa Raththam

Parisuththa Raththam
Parisuththa Raththam
Enakkullae Painthu Jeevan tharum Raththam
Parisuththa Raththam
Parisuththa Raththam
Enakkagave sinthapatta Raththam
Parisuththa Raththam
Parisuththa Raththam
Enakkullae paainthae Jeevan tharum Raththan
Parisuththa Raththam
Parisuththa Raththam
Vilaiyera pettra Yesuvin Raththam

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo