பாரீர் அருணோதயம் போல்
உதித்து வரும் இவர் யாரோ
முகம் சூரியன் போல் பிரகாசம்
சத்தம் பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல
இயேசுவே ஆத்ம நேசரே
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமும்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர் – ஆ
1. காட்டு மரங்களில் கிச்சிலி போல்
எந்தன் நேசர் அதோ நிற்கிறார்
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
இன்பம் ரசத்திலும் அதி மதுரம் – இயேசுவே
2. அவர் இடது கை என் தலை கீழ்
வலக்கரத்தாலே தேற்றுகிறார்
அவர் நேசத்தால் சோகமானேன்
என் மேல் பறந்த கோடி நேசமே – இயேசுவே
3. என் பிரியமே ரூபவதி
என அழைத்திடும் இன்ப சத்தம்
கேட்டு அவர் பின்னே ஓடிடுவேன்
அவர் சமூகத்தில் மகிழ்ந்திடுவேன் – இயேசுவே
4. என் நேசர் என்னுடையவரே
அவர் மார்பினில் சாய்ந்திடுவேன்
மணவாளியே வா என்பாரே
நானும் செல்வேன் அந்நேரமே – இயேசுவே
Pareer Arunodhayam pol
Udhithu Varum Ivar Yaaro — 2
Mugam Sooriyan Pol Pragasam
Saththam Peruvella Irachal pola – 2
Yesuvae Aathma Nesarae
Saaronin Rojavum Leeli Pushpamumaam
Padhinaayirangalil Sirandhor – 2
1. En piriyame rubavathi
Yena allaithidum inbasattham – 2
Ketru aavar pinne odiduven
Aavar samugathil magildhiduven – 2 – Yesuvae
2. En nesar en udayavare
Aavar marbinil sainthidave – 2
Manavatiye vaa enbare
Naanum selven aanerame – 2 – Yesuvae
3. Kaattu Marangalil Kichilipol
Endhan Nesar Adho Nirkiraar – 2
Naamam Ootrunda Parimalamae
Inbam Rasathilum Adimaduram – 2 – Yesuvae
4. Avar Idadhu Kai En Thalikeel
Valakarathalae Thetrugiraar – 2
Avar Nesathal Sogamaanen
En Mel Parandha Kodi Nesame – 2 – Yesuvae