Paar Pottrum veanthan paarinil song lyrics – பார் போற்றும் வேந்தன் பாரினில் வந்து

Deal Score0
Deal Score0

Paar Pottrum veanthan paarinil song lyrics – பார் போற்றும் வேந்தன் பாரினில் வந்து

பார் போற்றும் வேந்தன் பாரினில் வந்து
பாலகனாக பிறந்தாரே (2)

பிறந்தாரே இயேசு பிறந்தாரே
என்னை மீட்டிட வந்தாரே (2)
பாரினில் பாலகனாய்
விண்ணின் மன்னவன்தான் (2)

பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தாரே (2)

  1. மாட்டுத் தொழுவத்தில் மந்தைகள் மத்தியில்
    ஏழைக்கோலமாய் பிறந்தாரே (2)
    பாவியாம் என்னையுமே பரலோகம் சேர்த்திடவே (2)
    வந்தார் மரித்தார் உயிர்த்தாரே (2)
  2. தூதர்கள் துதிபாட சாஸ்திரிகள் தொழுதிட
    எளியோனாய் எனக்காக வந்தாரே (2)
    மன்னாதி மன்னவனாய் மறுபடியும் வருவாரே (2)
    வருவார் நிறைவாழ்வு தருவாரே (2)

Paar Pottrum veanthan paarinil tamil christmas song lyrics in english

Paar potrum vaenthan paarinil vandhu
Paalaganaaga pirandhaarae (2)

Pirandhaarae Yesu pirandhaarae
Ennai meettida vandhaarae (2)
Paarinil paalaganaai
Vinnin mannavanthaan (2)

Pirandhaar pirandhaar pirandhaarae (2)

  1. Maattu tholuvaththil manthaikal maththiyil
    Yelaikkolamaai pirandhaarae (2)
    Paaviyaam ennaiyumae paralogam serththidavae (2)
    Vandhaar mariththaar uyirththaarae (2)
  2. Thoothargal thuthipaada saasthirigal tholuthida
    Yeliyonaai enakkaaka vandhaarae (2)
    Mannaathi mannavanaai marupadiyum varuvaarae (2)
    Varuvaar niraivaalvu tharuvaarae (2)
    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo