Ootridume Ootridume – ஊற்றிடுமே ஊற்றிடுமே
Ootridume Ootridume – ஊற்றிடுமே ஊற்றிடுமே
ஊற்றிடுமே ஊற்றிடுமே ஆவியே
அப்பா எந்தன் மேலே உந்தன் ஆவியே-2
ஊற்றிடுமே ஊற்றிடுமே ஆவியே
ஊற்றிடுமே உந்தன் கிருபையே
1.அபிஷேகம் பத்தாமலே தள்ளாடுறேன்
அக்கினி இல்லாம விழுகிறேன்-2
செட்டை அடித்து எலும்பு நொறுங்கி
கழுகை போல பெலன் அடைய -2 – ஊற்றிடுமே
2.பரிசுத்த ஆவியை ஊற்றுங்கய்யா
பாவத்தை முற்றிலும் நீக்கிடுங்கய்யா-2
நீதியின் சால்வை எனக்கு தந்து
உயர்த்த ஸ்தலத்தில் என்னை நிறுத்தும் -2 – ஊற்றிடுமே
3.மரணத்தின் கட்டுகள் சூழ்ந்தாலும்
பாதாளத்தின் வாசல்கள் திறந்தாலும்-2
இன்று கண்ட எகிப்தியனை
இனிமேல் நானும் காண்பது இல்லையே
Ootridume Ootridume song lyrics In English
Ootridume Ootridume Aaviyae
Appa Enthan melae Unthan Aaviyae-2
Oottridumae unthan Aaviyae
Oottridumae unthan Kirubaiyae
1.Abishegam pattamalae thalladurean
Akkini Illama vilukirean-2
Settai Adithu Elumbu norungi
Kazhugai Pola Belan Adaiya -2- Ootridume
2.Parisutha Aaviyai Oottrungaiya
Paavaththai muttrilum Neekidungaiya-2
Neethiyin salvia Enakku Thanthu
Uyartha Sthalaththil Ennai niruthum -2- Ootridume
3.Maranaththin Kattugal Soolnthalum
Pathalaththin Vaasalgal Thiranthalum-2
Intru Kanda egyptiyanai Inimel
Naanum Kaanbathu illaiyae – Ootridume
Ootridume is a Tamil Christian song meaning Pour out the spirit in brief lyrics and sung b Bro.D.Kennedy prem from Abhiseha Geethangal Vol 8 Album.