ஓ மனமே கலங்காதே – Oh Manamae kalangathae

Deal Score0
Deal Score0

ஓ மனமே கலங்காதே – Oh Manamae kalangathae

ஓ மனமே கலங்காதே
உன்னை உருவாக்கினவர்
உன்னை ஏன் உடைப்பார்
நீ அறியாயோ
நீ சிரிப்பாயோ
உன்னை நேசிப்பவர்
உன்னை ஏன் தள்ளுவார்
நீ வருந்தாதே
நீ வருந்தாதே

இது உடைத்து எழும்பும் நேரம்
பறந்து செல்லும் காலம்
நம்பி வா நம் இயேசுவை -2- ஓ மனமே

உன் தேடல் தீரும்
வெளிச்சம் வந்து சேரும்
உன் வழக்கை மாறுமே
உன் வேதனை சத்தம் கேட்கிறார்
மாற்றுகின்றார்
வானம் பூமி படைத்தவர் உண்டு உன் பக்கம் – இது உடைத்து

Oh Manamae kalangathae song lyrics in english

Oh Manamae kalangathae
unnai uruvakkinavar
unnai yen udaipaar
Nee Ariyayo
nee siripayo
Unnai neasippavar
Unnai yean thalluvaar
nee varunthathae
nee varunthathae

Ithu udaithu elumbum neram
paranthu sellum kaalam
nambi vaa nam Yesuvai -2 – Oh Manamae

Un theadal theerum
Velicham Vanthu searum
un vazhkai maarumae
Un Vedhanai satham keatkiraar
Maatrukintraar
Vaanam boomi padaithavar undu un pakkam-2 – Ithu udaithu

OH MANAMAE is a Christian Pop Song

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo