Norungipona en idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Norungipona en idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

நொறுங்கி போன என் இதயம்
தள்ளாமல் காத்திடும்
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
மரிப்பேன் என நினைத்த என்னை
உயிரோடு காத்த அன்பு
ஆச்சர்யமான அன்பு-2

தாய் போலவே-என்னை
அணைத்துக்கொள்வார்
வழுவாமல் காத்திடுவார்
என் கண்ணீரை துடைத்து
கரங்களில் ஏந்தி
அனுதினமும் நடத்திடுவார்

பெலவீனங்களில் என்னை
பெலவானாய் மாற்றிடும்
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
மரிப்பேன் என நினைத்த என்னை
உயிரோடு காத்த அன்பு
அற்புதமான அன்பு-2-தாய் போலவே

இயேசையா இயேசையா-4
இயேசையா….

Lyrics:

Norungipona en idhayam thallaamal kaathidum
Yesu Krishthuvin Anbu
Marippen ena ninaitha ennai uyirodu kaathathu
Aachariyamana Anbu

Thaipolavae ennai Anaitukolvaar
Vazhuvaamalae Kaathiduvar
Kanneeraith thudaithu Karangalil Yenthi
Anuthinamum Nadathiduvar

Belaveengalil Ennai Pelavaanai Maatridum
Yesu Kristhuvin Anbu
Marippen ena ninaitha ennai uyirodu Kathathu
Arputhamana Anbu

Thaipolavae ennai Anaitukolvaar
Vazhuvaamalae Kaathiduvar
Kanneeraith thudaithu Karangalil Yenthi
Anuthinamum Nadathiduvar

Yesaiayah – (8)

christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo