நிலத்தின் விளைச்சலையே – Nilathin Vilaichalaiye

Deal Score+1
Deal Score+1

நிலத்தின் விளைச்சலையே – Nilathin Vilaichalaiye

பொங்கல் காணிக்கை
பல்லவி
நிலத்தின் விளைச்சலையே நாங்கள் கொண்டு வந்தோம் உழைப்பின் கனிகளையே உனக்கு இன்று தந்தோம்
ஏற்பாயா இறைவா ஏற்பாயா? -2

சரணம்1
நாங்கள் வாழ உலகைப் படைத்து எமக்கு தந்தாயே வளங்களாலே அதனை நீயும் நிறைத்து வைத்தாயே என்னே உன் அன்பு ! என்னே உன் கருணை ! வந்தோம் உன் பதம் வந்தோம் தந்தோம் அனைத்தும் தந்தோம்-2

சரணம்2
உயிர்கள் நிலைக்க இயற்கைத் தாயை எமக்குத் தந்தாயே பருவந்தோரும் பயிர்கள் செழிக்க ஆசி தந்தாயே என்னே உன் படைப்பு! என்னே உன் கணிப்பு !
வந்தோம் உன் பதம் வந்தோம் தந்தோம் அனைத்தும் தந்தோம்-2

புதிய பொங்கல் பாடல் New Pongal Offertory Song

Nilathin Vilaichalaiye song lyrics in English

Nilathin Vilaichalaiye Naangal kondu vanthom
ulaippin kanikalaiyae unakku intru thanthom
Yearpaya Iraipa Yearpaya-2

1.Naangal vaazha Ulagai padaithu emakku thanthayae valangalae
Athanai neeyum niraithu vaithayae Ennae un anbu
Ennae un karunai vanthom un paatham vanthom
Thanthom anaithum thanthom -2

2.Uyirgal nilaikka iyarkkai thaayai emakku thanthayae
paruvanthorum Payirgal sezhikka aasi thanthayae ennae un
padaippu ennae un kanippu vanthom
Thanthom anaithum thanthom -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo