நிலையில்லாத உலகத்திலே – Nilaiyillatha ulagathilae

Deal Score+2
Deal Score+2

நிலையில்லாத உலகத்திலே – Nilaiyillatha ulagathilae

நிலையில்லாத உலகத்திலே வாழும் மனிதனே -2
உன்மேல் அன்பு வைத்த தெய்வத்தை
மறந்து எங்கே போகிறாய் – நீ

1.கோடி கோடியாய் நீ பணத்தை சேர்த்தாலும்-2
அதை கொண்டு செல்ல முடியாதே-2
அந்த பணம் உன்னை ஏமாற்றும்-2 – நிலையில்லாத

2.உலகத்தின் அன்புக்காய்
நீ அலைந்து திரிகின்றாயோ-2
அந்த அன்பு உன்னை ஏமாற்றும்-2 – நிலையில்லாத

3.மனம்போன போக்கிலே போகின்ற மனிதனே
கொஞ்சம் திரும்பு மனம் திரும்பு
வழி ஒன்றே ஒன்று தான்
வழி இயேசு இயேசு தான்- நிலையில்லாத

Nilaiyillatha ulagathilae song lyrics in English

Nilaiyillatha ulagathilae Vaalum manithanae-2
unmael anbu vaitha deivaththai
Maranthu engae pogiraai-Nee

1.kodi kodiyaai nee panaththai searthalum-2
Athai kondu sella mudiyathae-2
Antha panam Unnai yeamattrum -2 -Nilaiyillatha

2.Ulgaththin Anbukkaai
Neer alainthu thirikintrayo-2
Antha anbu unnai yeamattrum -2 -Nilaiyillatha

3.Manam pona pokkilae pogintra manithanae
konjam thirumbu manam thirumbu
Vazhi ontrae ontru than
Vazhi Yesu Yesu thaan -Nilaiyillatha

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo