Nesikkiren En Yesuve song lyrics – நேசிக்கிறேன் என் இயேசுவே

Deal Score0
Deal Score0

Nesikkiren En Yesuve song lyrics – நேசிக்கிறேன் என் இயேசுவே

நேசிக்கிறேன் என் இயேசுவே
உம்மை நேசிக்கிறேன் -2

உலகம் எல்லாம் குப்பை என
இன்றே வெறுத்துவிட்டேன்

உம்மைப்போல அன்பு செய்ய
இவ்வுலகில் யாருமில்லை

நேசிக்கிறேன் என இயேசுவே
உம்மை நேசிக்கிறேன் -2

அளவற்ற அன்பினால் அணைப்பவரே
நித்தமும் நடத்துவீரே

கூப்பிட்ட நேரத்தில் வந்தீரே
பாசத்தை கொடுத்தீரே

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே
உம்மை நேசிக்கிறேன் -2

Nesikiren yen yesuvae song lyrics in english

Nesikiren yen yesuvae
Ummai nesikiren – 2

Ulagam Yellam kuppaiyena
Indrae veruthuviten -2

Ummaipola anbu seiya
Ivulagil yarumillai

Nesikiren yen yesuvae
Ummai nesikiren -2

Alavattra anbinal anaipavarey
Nithamum nadathuveerey-2

Koopita nerathil vandheerey
Paasathai kodutheerey

Nesikiren yen yesuvae
Ummai nesikiren -2
Nesikiren yen yesuvae
Ummai nesikiren – 2

Ulagam Yellam kuppaiyena
Indrae veruthuviten -2

Ummaipola anbu seiya
Ivulagil yarumillai

Nesikiren yen yesuvae
Ummai nesikiren -2

Alavattra anbinal anaipavarey
Nithamum nadathuveerey-2

Koopita nerathil vandheerey
Paasathai kodutheerey

Nesikiren yen yesuvae
Ummai nesikiren -2

Nesikkiren En Yesuve song lyrics meaning

நேசிக்கிறேன் என் இயேசுவே
Jesus, I love you my
உம்மை நேசிக்கிறேன் -2
Jesus, I love you my

உலகம் எல்லாம் குப்பை
என
The world is garbage (The dirty things of this world)
இன்றே வெறுத்துவிட்டேன்
I have despised today

உம்மைப்போல அன்பு செய்ய
To show love like you
இவ்வுலகில் யாருமில்லை
There’s no one in this world

நேசிக்கிறேன் என இயேசுவே
Jesus, I love you my
உம்மை நேசிக்கிறேன் -2
Jesus, I love you my

அளவற்ற அன்பினால்
அணைப்பவரே
With immeasurable love, you embrace me
நித்தமும் நடத்துவீரே
You guide me everyday

கூப்பிட்ட நேரத்தில் வந்தீரே
You heard me when I called you
பாசத்தை கொடுத்தீரே
You showed your affection

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே
Jesus, I love you my
உம்மை நேசிக்கிறேன் -2
Jesus, I love you my

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo