Neer Illaamal Naan Enna Seivadhu song lyrics – நீர் இல்லாமல் நான் என்ன செய்வது

Deal Score0
Deal Score0

Neer Illaamal Naan Enna Seivadhu song lyrics – நீர் இல்லாமல் நான் என்ன செய்வது

Lyrics in Tamil
நீர் இல்லாமல் நான் என்ன செய்வது
நீர் இல்லாமல் நான் எங்கு போவது X 2

உங்க பிரசன்னம் ஒன்றே போதும்
அதுதான் எனது ஜீவன்

ஓ நீரே நீரே நீரே நீரே
ஓ நீரே நீரே இயேசுவே X 2

  1. நிகரே இல்லா உந்தன் பிரசன்னத்தால்
    நிறைவாய் வாழ்வேன் குறைவே இல்லை

நிழலாய் என்னோடு நீர் இருப்பதினால்
நிலையாய் உயர்வேன் தடுமாற்றம் இல்லை

உங்க பிரசன்னம் ஒன்றே போதும்
அதுதான் எனது ஜீவன் X 2

ஓ நீரே நீரே நீரே நீரே
ஓ நீரே நீரே இயேசுவே X 2

  1. தடையாய் சுவர்கள் என் முன்னே நிற்கையில்
    துணையாய் நிற்கும் உந்தன் கிருபையை கண்டேன்

வழி ஏதும் உண்டோ என்று கலங்கிநிற்கையில்
படிகளாய் நிற்கும் உந்தன் கரங்களை கண்டேன்

சுவர் மீது ஓங்கி படற
உந்தன் பெலனை எனக்கு தந்தீர்
தடை மீது எழும்பி செழிக்க
உந்தன் பெலனை எனக்கு தந்தீர்

சுவர் மீது ஓங்கி படற
உந்தன் பெலனை எனக்கு தந்தீர்
தடை மீது எழும்பி செழிக்க
உந்தன் கிருபையை எனக்கு தந்தீர்

ஓ நீரே நீரே நீரே நீரே
ஓ நீரே நீரே இயேசுவே X 2

ஓ நீரே நீரே நீரே நீரே
ஓ நீரே நீரே இயேசுவே X 2

நீரே நீரே நீரே நீரே
ஓ நீரே நீரே இயேசுவே X 2

Neer Illaamal Naan Enna Seivadhu song lyrics in english

Neer Illaamal Naan Enna Seivadhu
(Lord, Without you, what will I do)

Neer Illaamal Naan Engu Povadhu X 2
(Without you, where will I go)

Unga Presannam Ondre Podhum
(Your presence is all I need)
Adhuthaan Enadhu Jeevan X 2
(Your Presence is my Life)

Oh.. Neere.. Neere.. Neere.. Neere
(Oh You are … )
Oh… Neere … Neere… YESUVE X 2
(Oh, You are … my Lord Jesus)

(1) Nigare Illaa Undhan Presannathaal
(With your incomparable Presence)
Niraivaai Vaazven Kuraive Illai
(I’ll Live in wholeness, without lack)

Nizhalaai Ennodu Neer Irupadhinaal
(As you stand by me like a shadow)
Nilaiyaai Uyarven Thadumaatram Illai
(I will rise steadfastly; there is no wavering)

(Genesis 49:22)
(2) Thadaiyaai Suvarkal En Munne Nirkaiyil
(When walls stood as a barrier before me)
Thunaiyaai Nirkum Undhan Kirubaiyai Kanden
(Your Grace stood with me, and I was not alone)
Vazhi Edhum Undo Endru Kalanginirkaiyil
(When I searched for a way to escape the walls – barriers )
Padigalaai Nirkum Undhan Karangalai Kanden
(I saw your hands providing steps for me to rise above.)

Suvar Meedhu Oongi Padara
(To rise above the walls)
Undhan Belanai Enakku Thandheer
(You have given me the strength)
Thadai Meedhu Ezhumbi Sezhikka
(To rise above the barriers)
Undhan Belanai Enakku Thandheer
(You have given me the strength)

Suvar Meedhu Oongi Padara
(To rise above the walls)
Undhan Belanai Enakku Thandheer
(You have given me the strength)
Thadai Meedhu Ezhumbi Sezhikka
(To rise above the barriers)
Undhan Kirubaiyai Enakku Thandheer
(You have given me the GRACE)

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo