நீ எந்தன் தெய்வமே – Nee enthan dhevame

Deal Score0
Deal Score0

நீ எந்தன் தெய்வமே – Nee enthan dhevame

நீ எந்தன் தெய்வமே, நான் உந்தன் பிள்ளையே
என்னையும் வாழவைக்கும் அன்பு தெய்வமே
நன்றிகள் நான் சொல்ல, வார்த்தைகள் ஏதுமில்லை
இறைவா இறைவா எனை ஏற்றுக்கொள்ளுமே

1.நாளும் பொழுதுமாய் எனை காத்து இரட்சித்தாய்
நான் வேண்டும் போதெல்லாம் என்னோடு வந்திட்டாய் இடறில்லாமல் காத்து வந்தாய் (2)
இதுவே என் வாழ்வை மாற்றும் நன்றி பலியாகிடுமே…

2.தாயின் கருவிலே என்னை பேணி காத்திட்டாய்
நான் வாடும் போதெல்லாம் அன்போடு வளர்த்திட்டாய் குறையில்லாமல் காத்து வந்தாய் (2)
இதுவே என் வாழ்வை மாற்றும் நன்றி பலியாகிடுமே

Nee enthan dhevame song lyrics in English

Nee enthan dhevame naan unthan pillaiyae
ennaiyum vaalavaikkum anbu deivamae
nandrigal naan solla vaarthaigal yeathumillai
iraiva iraiva enai yeattrukollumae

1.Naalum poluthumaai enai kaathu ratchithaai
naan vendum pothellaam ennodu vanthittaai
idarillamal kaathu vanthaai -2
ithuvae en vaalvai maattrum nandri baliyagidumae

2.Thaayin karuvilae ennai peani kaaththittaai
naan vaadum pothellam anbodu valarththittai
kuraiyillamal kaathu vanthaai-2
ithuvae en vaalvai maattrum nandri baliyagidumae

Nee enthan deivamae, nee enthan deivame

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo