Nantriyaal Ponguthae Emathullam – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Nantriyaal Ponguthae Emathullam – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
நாதன் செய் பல நன்மைகட்காய்
நாள்தோறும் நலமுடன் காத்தனரே
நன்றியால் ஸ்தோத்தரிப்போம் – அல்லேலூயா

1.கடந்த வாழ்வில் கருத்துடனே
கண்மணிபோல் நம்மைக் காத்தனரே
கண்ணீர் கவலையினை மாற்றினாரே
கனிவுடன் ஸ்தோத்தரிப்போம் – அல்லேலூயா

2.ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவும் தந்து
ஜீவிய பாதை நடத்தினாரே
ஜீவ காலமெல்லாம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
ஜீவனின் அதிபதியை – அல்லேலூயா

3.அற்புத கரம் கொண்டு நடத்தினாரே
அதிசயங்கள் பல புரிந்தனரே
ஆயிரம் நாவுகள் தான் போதுமா
ஆண்டவரைத் துதிக்க – அல்லேலூயா

4.பாவ சேற்றில் அமிழ்ந்த எம்மை
பாச கரம் கொண்டு தூக்கினாரே
கன் மலைமேல் நம்மை நிறுத்தி அவர்
கருத்துடன் காத்தனரே – அல்லேலூயா

5.பொருத்தனை பலிகள் தினம் செலுத்தி
போர்பரன் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்
ஸ்தோத்திர பாத்திரன் இயேசுவையே
நேத்திரமாய் துதிப்போம் – அல்லேலூயா

Nantriyaal Ponguthae Emathullam song lyrics in English

Nantriyaal Ponguthae Emathullam
Naathan sei pala nanmaikatkaai
Naadorum Nalamudan kaathanarae
Nantriyaal sthostharippom – Alleluya

1.Kadantha vaalnaalil karuthudanae
Kanmani poal nammi kaathanarae
Kanneer Nalamudan kaathanarae
Nanivudan sthostharippom Alleluya

2.Jeevan sugam belan yaavum thanthu
Jeeviya paathaiyil nadathinarae
Jeeva kaalamellam sthostharippom
Jeevanin Athipathiyai – Alleluya

3.Arputha karam kondu nadathinarae
Athisayangal pala purinthanarae
Aayiram naavugal thaan pothuma
Aandavarai thuthikka – Alleluya

4.Paava seattrinil Amilntha nammai
paasakaram kondu thookkinarae
kanmalai mael nammai niruthiyavar
Karuthudan kaathanarae – Alleluya

Nantriyaal Ponguthae Emathullam lyrics, Nandriyal ponguthae emathu ullam lyrics, Nadriyaal pnguthae emathu ullam lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo