Nanmai Saithire Nantri Solluven – நன்மை செய்தீரே நன்றி சொல்லுவேன்

Deal Score+2
Deal Score+2

Nanmai Saithire Nantri Solluven – நன்மை செய்தீரே நன்றி சொல்லுவேன்

நன்மை செய்தீரே நன்றி சொல்லுவேன்
எந்தன் வாழ்நாளெல்லாம் – 2

நன்மை செய்தீரே நன்றி சொல்லுவேன்
என் ஜீவிய காலமெல்லாம் – 2

என் ஜீவிய காலமெல்லாம் – 2

நன்மை செய்தீரே நன்றி சொல்லுவேன்
எந்தன் வாழ்நாளெல்லாம் – 2

சரணம்

01.கருவிலே என்னை கண்டீரையா
கருவிலே என்னை கண்டீரையா -2
உருவாக்கி மகிழ்ந்தீரையா – இயேசையா
உபயோகிக்கின்றீர் ஐயா – 2 நன்மை செய்தீ

  1. மாறாவைப் போல் நான்
    வாழ்ந்து வந்தேன் – 2
    மறுரூபமாக்கினீரே – இயேசையா
    மகிமைப்படுத்தினீரே – 2 நன்மை செய்தீ
  2. பரதேசியாய் நான்
    அலைந்தேனையா – 2
    உம் பரிசுத்த ஆலயத்தில் – இயேசையா
    தூணாக நிறுத்தினீரே – 2. நன்மை செய்தீ

Nanmai Saithire Nantri Solluven song lyrics in English

Nanmai Saithire Nantri Solluven
Enthan vaalnalellaam -2

Nanmai Saithire Nantri Solluven
En Jevviya kaalamellaam -2

En Jeeviya Kaalamellaam -2

1.Karuvilae ennai kandeeraiya
Karuvilae ennai kandeeraiya-2
Uruvaakku magilntheeraiya yeasaiya
Ubayokkintreer Aiya -2

2.Maaravai poal naan
Vaalnthu vanthean -2
Maruroobammkineerae Yesasaiya
Magimaipaduthineerae -2

3.Paradesiyaai naan
Alaintheanaiya-2
Um Parisutha Aalayaththil Yesaiya
Thoonaga niruthineerae -2

Nanmai Saithire Nanri Solluven lyrics, Nanmai seitheerae nantri solluvean lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo