நன்றி சொல்வேன் உமக்கு – Nandri solvaen umakku
நன்றி சொல்வேன் உமக்கு – Nandri solvaen umakku
நன்றி சொல்வேன் உமக்கு
நான் வாழ்வது உமது கணக்கு
நன்றி சொல்வேன் உமக்கு
என்னை சுமக்கும் அன்பிற்கு
தந்தீர் உம்மையே எனக்கு
நன்றி சொல்வேன் உமக்கு
நன்றி ஏசுவே
நன்மை செய்தீரே
நன்றி ஏசுவே
நன்மைகள் செய்தீரே
நீர் எந்தன் நேசரே
நீர் என் ஜீவனானவரே
மனிதர்கள் என்னை ஓதுக்கையில்
குறை சொல்லி அழிக்க நினைக்கையில்
சொன்னனவர்கள் கண் முன்பே உயர்த்தும்
உங்க கிருபை எனக்கு போதும்
எதிரிகள் என்னை சூழ்கையில்
எரிச்சலால் எரிக்க நினைக்கையில்
எரிகின்ற சூளையில் நின்று
எரியாமல் காத்தீரே நன்று
எரிகின்ற சூளையில் நின்று
என்னை கிருபையாய் காத்தீரே நன்று
என்னை ஒதுக்கினோரையே அழைக்க செய்தீர்
அவர்கள் கண் முன்பே பிழைக்க செய்தீர்
என் மேல் தயவாய் அன்பு வைத்தீர்
எந்த சூழ்நிழையிலும் என்னை மறவீர்
Nandri solvaen umakku song lyrics in english
Nandri solvaen umakku
Naan vaalvadhu umadhu kanaku
Nadri solvaen ummaku
Ennai sumakkum anbirku
Thandheer ummaiyae enaku
Nandri solvaen umakku
Nandri yesuvae
Nanmai seidheerae
Nandri yesuvae
Nanmaigal seidheerae
Neer endhan nesarae
Neer En jeevanaanavarae
Manithargal ennai othukaiyil
Kurai solli azhikka nenaikaiyil
Sonnna vargal kan munbae uyarthum
Unga kirubai enaku podhum
Yedhirigal ennai sozhgaiyil
Erichalaal yerikka ninaikaiyil
Yeringindra soolaiyil nindru
Yeriyaamal kaatharae nandru
Yerigindra soolaiyil nindru
Ennai Kirubaiyaai kaatharae nandru
Ennai othukinoraiyae azhaikka seidheer
Avargal kan munbae pilaikka sei dheerr
En mel dhayavaai anbu veitheer
Endha soolnizhayilum ennai maraveer.
- Enna Kodupaen En Yesuvukku song lyrics – என்னக் கொடுப்பேன் இயேசுவுக்கு
- Varushathai nanmaiyinal mudi sooti Oor Naavu song lyrics – வருஷத்தை நண்மையினால்
- Ya Yesu Ko Apnale Urdu Christian song lyrics
- Ammavin Paasathilum Um Paasam song lyrics – அம்மாவின் பாசத்திலும் உம் பாசம்
- Hallelujah Paaduvaen Aarathipaen song lyrics – தீமை அனைத்தையும்