Nalliravinil Panivealaiyil christmas song lyrics -நள்ளிரவினில் பனிவேளையில்

Deal Score0
Deal Score0

Nalliravinil Panivealaiyil christmas song lyrics -நள்ளிரவினில் பனிவேளையில்

நள்ளிரவினில் பனிவேளையில்
பரன் இயேசு மண்ணில் உதித்தார்
மாந்தர் யாவரும் மீட்பை பெறவே
மகிபன் இயேசு பாலன் பிறந்தார்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா பாடுவோம்
ஆனந்த கீதம் பாடுவோம்
சமாதானம் எங்கும் பெருகிடவே
மன்னன் இயேசு பிறந்தார்

பெத்தலையில் பிறந்தாரே
முன்னணையில் பிறந்தாரே
வான்தூதர் பாட சேனைகள் கூட
மகிபன் இயேசு பிறந்தார்

கன்னிமரி பாலனாய்
விந்தையாய் வந்தவரே
கண்மணியே விண்மணியே
உம்மை கருத்துடன் பாடிடுவோம்

ஏழ்மையின் கோலமாய்
தாழ்மையின் ரூபமாய்
பாவங்கள் போக்க பாவியை மீட்க
பாலன் இயேசு பிறந்தார்

Nalliravinil Panivealaiyil Tamil Christmas song lyrics in English

Nalliravinil Panivealaiyil
Paran yesu mannil uthithaar
Maanthar yavarum meetpai peravae
magiban yesu balan Piranthar

Alleluya Alleluya Paaduvom
Aanantha keetham paaduvom
Samathanam engum perugidavae
Mannan yesu Piranthar

Bethalaiyil pirantharae
Munnanaiyil pirantharae
Vaanthoothar Paada senaigal kooda
Magibam yesu piranthaar

Kannimari paalanaai
Vinthaiyaai vanthavarae
Kanmaniyae vinmaniyae
ummai karuthudan paadiduvom

Yealmaiyin kolamaai
Thaalmaiyin roobamaai
Paavangal pokka paaviyai meetka
paalan yesu piranthaar

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo