Naan uyirodirukum naalellaam song lyrics – நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்

Deal Score0
Deal Score0

Naan uyirodirukum naalellaam song lyrics – நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்

நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுவேன்
நான் உள்ளளவும் என் தேவனே
உம்மைக் கீர்த்தனம் பண்ணுவேன் – 2

எனக்காய் மரித்த என் தேவன் நீரே
உந்தன் அன்பை விட்டு விலகி நான் எங்கே போவேன்
எந்தன் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுவேன்
கடைசி மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு நல்லவர் என்று – 2

நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2

  1. என்னை வாழவைக்க ஒப்புக்கொடுத்தீர் உம்மையே
    வாதிக்கக் கொடுத்தீரே திரு உடலை எனக்காய் – 2

உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே

2.எந்தன் அனைத்து தீமையும் உம்மேல் வந்ததால்
உந்தன் அனைத்து நன்மையும் என்மேல் வந்ததே

உந்தன் இரக்கம் பெரியதே – 4
இரக்கமானவரே

  1. சாப முள்முடியை உம் சிரசினில் சுமந்தீரே
    சாபமாய்த் தொங்கினீரே என்னை ஆசீர்வதிக்கவே

உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே

Naan uyirodirukum naalellaam song lyrics in english

Naan uyirodirukum naalellaam
Ummai pugazhndhu paaduvaen
Naan ullalavum en dhevanae
Ummai keerthanam pannuvaen

Enakaai maritha en dhevan neerae
Undhan anbai vittu vilagi naan
Engae poven
Endhan vaazhnaallellam ummai
Pugazhndhu paaduvaen
Kadaisi moochilum solvaen
Yesu nallavar endru

Nallavar Neer migavum
Nallavar Neer
Nallavar Neer nanmaigal
Seibavar Neer

Ennai Vaazhavaika
oppu kodutheer ummayae
Vaadhika kodutheerae
Thiru udalai enakaai

Undhan anbu periyadhae
Eedinai atradhae

Endhan anaithu theemayum
Ummael vandhadhaal undhan
Anaithu nanmayum
enmel vandhadhae

Undhan kirubai periyadhae
Kirubaiyaana yesuvae

Saaba mulmudiyai
um sirasinil sumandheerae
Saabamaai thongineerae
Ennai aaseervadhikavae

Undhan irakam periyadhae
Irakamaanavarae

நல்லவர் நீர் – NALLAVAR NEER sung by Thomas Prithvi Naan Uyirodirukum Nallelaam song lyrics

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo