நான் நான் நான் யாரோ – Naan Naan Naan Yaaro

Deal Score0
Deal Score0

நான் நான் நான் யாரோ – Naan Naan Naan Yaaro Tamil Christian Song lyrics Written, sung by Rev. Dr. Calvary MD Daniel. Calvary Jesus Christ Prayer Church.

நான் நான் நான் யாரோ
நானே அறியவில்லை
நீர் நீர் நீர் யாரோ
ஏன் என்னை வெறுக்கவில்லை

என் இறைவா நீ வரவேண்டும்
என் இயேசுவே நீ வரவேண்டும்
என் உயிரே நீ வரவேண்டும்
என் உயிரோடு கலக்க வேண்டும்

1)இரவெல்லாம் இமை இரண்டும்
மூடாமல் தவிக்கின்ற போது -2
என் இதயம் துடிக்கின்ற போது -2
இரக்கம் கொள்பவர் யாரோ -என் இறைவா

2)ஆயிரம் ஆயிரம் சொந்தம் இருந்தும்
அனாதை ஆனோர் எத்தனையோ-2
அன்புக்கு இங்கே இடமில்லை-2
என் அன்பே நீர் என்னை விடவில்லை -என் இறைவா

3)திசை அறியாத கப்பலை போல்
திகைத்தும் மனமும் வாடும் போது-2
மரணம் என்னை நெருங்கிடும் போது-2
மனிதர் துணையும் யாரும் இல்லை – என் இறைவா

Naan Naan Naan Yaaro song lyrics in English

Naan Naan Naan Yaaro
Naanae Ariyavillai
Neer Neer Neer Yaro
Yean Ennai verukkavillai

En Iraiva Nee Varavendum
En yesuvae Nee Varavendum
En Uyirae Nee Varavendum
En uyirodu Kalakka Vendum

1.Iravellaam Imai Irandum
moodamal Thavikkintra pothu-2
En Idhayam Thudikintra pothu -2
Irakkam Kolbavar Yaro – En Iraiva

2.Aayiram Aayiram Sontham Irunthum
Anaathai Aanor Eththanaiyo-2
Anbukku Ingae Idamillai-2
En Anbae Neer Ennai vidavillai – En Iraiva

3.Thisai Ariya Kappalai pol
Thikaithum Manamum Vaadum Pothu -2
Maranam Enani Nerungidum pothu -2
Manithar Thunaiayum Yaarum illai – En Iraiva

நான் நான் நான் யாரோ song lyrics, Naan Naan Naan Yaaro song lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo