நான் மெய்யான திராட்சை செடி – Naan Meiyana Thiratchai Chedi

Deal Score0
Deal Score0

நான் மெய்யான திராட்சை செடி – Naan Meiyana Thiratchai Chedi

நான் மெய்யான திராட்சை செடி
என் பிதா திராட்சை தோட்டக்காரர் -2

என்னில் கனி கொடாதிருக்கிற
கொடி எதுவோ அதை அவர் அறுத்து போடுகிறார்
கனி கொடுக்கிற கொடி எதுவோ
அது அதிக கனிகளை கொடுக்கும்படி
அதை சுத்தம் பண்ணுகிறார்

நான் மெய்யான திராட்சை செடி
என் பிதா திராட்சை தோட்டக்காரர் -2

தோட்டக்காரர்- யோவான் 15 : 1 -2

Naan Meiyana Thiratchai Chedi song lyrics in english

Naan Meiyana Thiratchai Chedi
En Pitha Thiratchai Thottakaarar -2

Ennil Kani kodathirukkira kodiyethuvo Athai avar aruthu podukiraar
Kani kodukira Kodiyethuvo Athu athiga Kanikalai Kodukkumpadi
Athai suththam pannukiraar

Naan Meiyana Thiratchai Chedi
En Pitha Thiratchai Thottakaarar -2

Thottakaarar – Yovan – 15 : 1 -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo