Naan Arintha orae oru naamam – நான் அறிந்த ஒரே ஒரு நாமம்

Deal Score0
Deal Score0

Naan Arintha orae oru naamam – நான் அறிந்த ஒரே ஒரு நாமம்

நான் அறிந்த ஒரே ஒரு நாமம்
என்னை விட்டு நீங்காத நாமம்
வழி மாறி போன பின்பும் கண்டுகொண்ட நாமம்
கல்வாரி ரத்தம் சிந்தி மீட்டெடுத்த நாமம்

இயேசுவே இயேசுவே
பாடுவேன் உன் நாமமே

துணை இல்லா நேரங்களில்
வலக்கரம் பிடிக்கிறீர்
திசை மாறி செல்லும் போது
வழி இது என்கிறீர்
பிரயோஜனமான பாத்திரமாக
உன் சித்தம் செய்திட
என்னை நீர் வணைகிறீர்

எழும்பி நான் பிரகாசிக்க
ஒளியினை தருகிறீர்
மரணம் மட்டும் நடத்திட
வாக்குகள் கொடுக்கிறீர்
என் கூட நீர் இருக்க
பயம் எனக்கில்லையே
உயர்ந்த மலையின் மேல்
நிற்கும் என் கால்களே

Naan Arintha orae oru naamam song lyrics in English

Naan Arintha orae oru naamam
Ennai vittu neengatha naamam
Vazhi maari pona pinpum kandu konda naamam
kalvaari raththam sinthi meettedutha naama

Yesuvae yesuvae
pasuven um namame

Thunai Illai nearankalil
valakkaram pidikkireer
thisai maari sellum pothu
vazhi Ithu enkireer
pirayojanamana paathiramaga
un siththam seithida
ennai neer vanaikireer

Elumbi naan pirakasikka
oliyinai tharukireer
maranam mattum nadathida
vaakkugal kodukkireer
en kooda Neer irukka
bayam enakkillaiyae
uyarntha malaiyin mael
nirkum en kaalgalae

பாடுவேன் உம் நாமமே Paduven Um Namame
Naan Arintha orae oru naamam lyrics,paduven um namame lyrics, Paaduvean um naamamae lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo