Maruvazhvu Tharubavarae song lyrics – மறுவாழ்வு தருபவரே

Deal Score0
Deal Score0

Maruvazhvu Tharubavarae song lyrics – மறுவாழ்வு தருபவரே

மறுவாழ்வு தருபவரே
மனதார நேசித்தீர்-2
இந்த எளியவனை நீர் மறந்தும் இருந்தும் போகவில்லையே
உரிமைகளை உறுதி செய்து
வாக்கு அளித்தவரே

மறவாதவரே மறுவாழ்வு தந்தீரே -2
பல கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் இயேசையா -2

மறவாதவரே

1.புத்திர சுவிகாரதின் ஆவியை தந்தீரே-2
உம் பிள்ளையாக அபிஷேகம் செய்து வைத்தீரே

மறவாதவரே மறுவாழ்வு தந்தீரே -2
பல கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் இயேசையா -2

2.பிழைப்போமா என்று நினைத்த போதெல்லாம்
உமது கரம் நீட்டி காத்து கொண்டீர்
யெகோவா mephalti

மறவாதவரே மறுவாழ்வு தந்தீரே -2
பல கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் இயேசயா -2

3.உரிமைகள் மறுக்கப்பட்டு நிலுவையில் நின்றோம்
சிலுவையில் அடையும்படிக்கு- அதை
கிருபையாக்கினீர்

மறவாதவரே மறுவாழ்வு தந்தீரே -2
பல கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் இயேசையா -2

4.சீஷர்கள் மேல் வீட்டரையில்
காத்திருந்த போது
நூற்றிருபது பேர் மேலும்
உம் ஆவியை ஊற்றினீர்

மறவாதவரே மறுவாழ்வு தந்தீரே -2
பல கோடி ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் இயேசையா -2
மறவாதவரே

Maruvazhvu Tharubavarae Tamil Christian song lyrics in english

Maruvazhvu Tharubavarey
Manathaara Nesitheer(2)
indha yeliyavanaineer
Maranthum irundhum
pogavillaiye…..
Urimaigalai urithi seidhu vaaku alithavareyyy

(Maravaathavarae
maru vazhvu thantheerey)-2
(Pala kodi sthothiram,sthothiram
Sthothiram yesaiya)-2
Maravaathavarae

(Puthira suvigaarathin aaviyai thantheerey )-2
(Um pillaiyaaga Abishegam
Seidhu vaitheerey)-2

(Maravaathavarae
maru vazhvu thantheerey)-2
(Pala kodi sthothiram sthothiram
Sthothiram yesaiya)-2
Maravaathavarae

(Pilaipoma endru ninaitha pothellam)-2
(Um karam neeti kaathi kondir
YEHOVAH MEPHALTI)-2

(Maravaathavarae
maru vazhvu thantheerey)-2
(Pala kodi sthothiram,sthothiram
Sthothiram yesaiya)-2
Maravaathavarae

(Urimaigala(i) Marukkapattu niluvaiyil nindrom)-2
(Siluvaiyil Adaiyumbadikku kirubaiyaakineer)-2

(Maravaathavarae
maru vazhvu thantheerey)-2
(Pala kodi sthothiram,sthothiram
Sthothiram yesaiya)-2
Maravaathavarae

(Sishargal Melvittaraiyil kaathiruntha podhu)-2
(Nootrirubadhu per melum
Um aavoyai ootrineer)-2

(Maravaathavarae
maru vazhvu thantheerey)-2
(Pala kodi sthothiram,sthothiram
Sthothiram yesaiya)-2
Maravaathavarae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo