மாறனும் நான் மாறனும் – Maranumae Naan Maaranum

Deal Score+1
Deal Score+1

மாறனும் நான் மாறனும் – Maranumae Naan Maaranum

மாறனும் நான் மாறனும் ஆவியிலே நான் மாறனும்
என் கண்கள் மாறனும் என் நாவு மாறனும்
உம்மை போலவே நான் மாறனும்

CHORUS
மாறனுமே நான் மாறனுமே முழுமையாய் நான் மாறனுமே
மாறனுமே நான் மாறனுமே உம் சாயலாய் மாறனுமே

VERSE 1
என் கண்கள் எலிசாவை போல மாறனுமே
அக்கினி ரத்தங்களை நான் பார்க்கணுமே
செங்கடலில் வழியை பார்க்கணுமே
உம்மை முக முகமாய் நான் பார்க்கணுமே

VERSE 2
அக்கினி தழினால் என் நாவை தொடணுமே
அக்கினி நாவாய் என் நாவை மாற்றுமே
என் வார்த்தை ஓளஷதமாக மாறனுமே
உம் வார்த்தை மட்டும் பேசும் நாவாய் மாறனுமே

VERSE 3
அழியும் ஜனங்களுக்காய் நான் கண்ணீர் சிந்தனுமே
உம் சிந்தை எண்ணில் வளர மாறனுமே
பரலோக ராஜ்யம் பூமிக்கு வர உழைக்கணுமே
என்னையும் இந்த பாத்திரமாக வனையுமே

Maranumae Naan Maaranum Ellam marumae song lyrics in English

Maranumae Naan Maaranum Aaviyilae Naan Maaranum
En kangal maaranum en naavu maaranum
ummai polavae naan maaranum

Maranumae Naan Maaranume Mulumaiyaai naan maaranumae
Maranumae Naan Maaranume um saayalaai maaranumae

1.En Kangal Elisavai pola maaranumae
Akkini Raththangalai naan paarkkanumae
Senkadalil vazhiyai paarkkanumae
Ummai Muga Mugamaai Naan paarkkanumae

2.Akkini Thazhinaal en naavai thodanumae
Akkini Naavaai En Naavai Maatrumae
En Vaarthai owshathamaai maaranumae
Um Vaarthai mattum peasum naavaai maaranumae

3.Azhiyum janankalukkaai naan kanneer sinthanumae
um sinthai ennil valara maaranumae
paraloga rajyam boomikku vara ulaikkanumae
Ennaiyum Intha paathiramaga vanaiyumae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo