Mannil Vanthuthithar christmas song lyrics – மண்ணில் வந்துதித்தார்

Deal Score0
Deal Score0

Mannil Vanthuthithar christmas song lyrics – மண்ணில் வந்துதித்தார்

மண்ணில் வந்துதித்தார்
சின்ன பாலகனாய்
இந்த மானிடர் மகிழ்ந்திடவே
விண்ணில் தாரகையாய்
இருள் அகன்றிடவே
பாரில் விடியலாய் அவதரித்தார் -2
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு
தெய்வ பாலன் இன்று பிறந்தாரே-2
மண்ணில் வந்துதித்தார்
சின்ன பாலகனாய்
இந்த மானிடர் மகிழ்ந்திடவே
விண்ணில் தாரகையாய்
இருள் அகன்றிடவே
பாரில் விடியலாய் அவதரித்தார்
Christmas Christmas Happy Christmas
Christmas Christmas Merry Christmas

1.நமக்கொரு பாலன் இன்று பிறந்தார்
அவர் நாமம் அதிசயமே-2
ஆலோசனை கர்த்தரவர்
வல்லமை உள்ள தேவன்
சமாதான பிரபு அவரே-2
மண்ணில் வந்துதித்தார்
சின்ன பாலகனாய்
இந்த மானிடர் மகிழ்ந்திடவே -மண்ணில்

  1. தாவீதின் மைந்தனே நீர் வாரும்
    எங்கள் தாரணி துன்பமெல்லாம் தீரும் -2
    விண்ணாள பிறந்தவரே
    என் உயிரோடு கலந்தவரே
    எனை மீட்க வாரும் விரைந்தே-2 -மண்ணில்

Mannil Vanthuthithar Tamil Christmas song lyrics in English

Mannil Vanthuthithar
Chinna paalaganaai
Intha maanidar Magilnthidavae
Vinnil Thaaragaiyaai
Irul Agantridavae
Paaril Vidiyalaai Avatharithaar-2

Thentral kaattrae Mella veesu
Deiva paalan ntru pirantharae-2 – Mannil

Christmas Christmas Happy Christmas
Christmas Christmas Merry Christmas

1.Namakoru Paalan intru piranthaar
Avar Naamam Athisayamae -2
Aalosanai Kartharavar
Vallamai Ulla devan
Samathana Pirabu Avarae -2 – Mannil

2.Thaaveethin Mainthanae Neer Vaarum
Engal Thaarani Thunbamellaam Theerum -2
Vinnaala piranthavarae
En Uyirodu Kalanthavarae
Enai meetka vaarum Virainthar -2 – Mannil

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo