Manippu Tharumae – மன்னிப்புத் தாருமே

Deal Score0
Deal Score0

Manippu Tharumae – மன்னிப்புத் தாருமே

மன்னிப்புத் தாருமே
என் தெய்வமே மன்னிப்புத் தாருமே
பாவிகளில் பெரிதான பாவி நானே –
மன்னிப்புக் கேட்கிறேன்

  1. பாவத்தின்மேல் பாவம் செய்தேன்
    பாவி என்று உணர்ந்து விட்டேன்
    பரிசுத்த வாழ்வு வாழ்ந்திட நான்தான்
    மன்னிப்புக் கேட்கிறேன்
  2. உலகத்தின் வாழ்க்கையில் மூழ்கியே நான்
    வாழ்க்கை என்று நினைத்திருந்தேன்
    உம் சத்தியம் தேவா கேட்ட பொழுது
    திருந்தி வாழ்ந்திட
  3. உம் கிருபை எனக்கிருந்தால்
    உலகத்தில் நான் ஜெயித்தெழுவேன்
    பத்துக்கற்பனைப்படியே நான்
    வாழ விரும்புகின்றேன்

Manippu Tharumae song lyrics in English

Manippu Tharumae en dheivame
Manippu Tharumae
Paavigalil perithaana paavi naane
Manippu Ketkiren

  1. Paavathinmel paavam seithen
    Paavi endru unarnthu vitten
    Parisutha vazhvu vazhnthida nanthan
    Manippu Ketkiren
  2. Ulagathin vaazhkaiyil muzhgiye naan
    Vaazhkai endru ninaithirunthen
    Um sathiyam theva ketta pozhuthu
    Thirunthi vaazhnthida
  3. Um kirubai ennakirunthaal
    Ulagathil naan jeitheluven
    Pathu karuppanai padiye naan
    Vaazha virumbugindren

Manippu Tharumae is a Tamil Christian song which explains that A Sinner’s Soulful Cry!
மன்னிப்புத் தாருமே பாவிகளின் கதறல் Lyrics, Tune & Sung by: Arulraj S.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo