Manikkanakkaai Um paatham Amara vendumae song lyrics – மணிக்கணக்காய் உம் பாதம்

Deal Score0
Deal Score0

Manikkanakkaai Um paatham Amara vendumae song lyrics – மணிக்கணக்காய் உம் பாதம்

மணிக்கணக்காய் உம் பாதம்
அமர வேண்டுமே – என் மனம் திறந்து
உம்மோடு பேச வேண்டுமே
இயேசுவே (3) என் இயேசுவே -2

1.பாரத்தை உந்தன் பாதம்
வைக்க வேண்டுமே
ஏக்கத்தை உம்மிடம் சொல்லி
ஜெபிக்க வேண்டுமே

உம் பாதம் அமர்ந்திட வேண்டும்
உம்மோடு உறவாட வேண்டும்
உம் திட்டம் அறிந்திட வேண்டும்
உம் சித்தம் செய்திட வேண்டும்

2.பொறுமையாக காத்திருக்க
பெலன் வேண்டுமே
உம் விருப்பத்தை நிறைவேற்ற
உழைக்க வேண்டுமே

Manikkanakkaai Um paatham Amara vendumae song lyrics in english

Manikkanakkaai Um paatham
Amara vendumae – En Manam Thiranthu
Ummodu Pesa vendumae
Yesuvae(3) En Yesuvae -2

1.Paaraththai Unthan paatham
Vaikka vendumae
Yeakkaththai Ummidam Solli
Jebikka Vendumae

Um Paatham Amarnthida vendim
Ummodu Uravada vendum
Um Thittam Arinthida Vendum
Um Siththam Seithida Vendum

2.Porumaiyaga kaathirukka
Belan vendumae
Um viruppaththai niraivettra
Ulaikka vendumae

Bishop. ஞானபிரகாசம்
R-16 Beat T-100 Dm 4/4

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo