மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கிறோம் – Magilchiyodu Thuthikirom

Deal Score+3
Deal Score+3

மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கிறோம் – Magilchiyodu Thuthikirom

மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
மன மகிழ்ந்து துதிக்கிறோம்
மன்னவரே இயேசு ராஜா
எங்க மனதில் பூத்து மனம் வீசும் ரோஜா
இயேசு ராஜா சாரோன் ரோஜா

1.நாற்றமாக இருந்த வாழ்வை
வாசமாக மாற்றினாரே
பாவியாக இருந்த என்னை
பரிசுத்தமாய் மாற்றினீரே
நல்லவரே… வல்லவரே… வாழவைக்கும்
அன்பு தெய்வம் நீரே
எங்களை வாழவைக்கும் அன்பு தெய்வம் நீரே

2.நெருக்கத்திலே இருந்த என்னை
விசலத்திலே வைத்தீரே
சேற்றின் நின்று தூக்கியெடுத்து
கன்மலைமேல் நிறுத்தினீரே
அற்புதரே அதிசயமே ஆனந்தமே பரம ஆனந்தமே
இயேசு ஆனந்தமே பரம ஆனந்தமே

3.அடுப்புக்கரி போலிருந்தேன்
பொன் சிறகாய் மாற்றினீரே
திரு இரத்தத்தாலே கழுவி என்னை
சுத்தமாக ஆக்கினீரே
உன்னதமானாவரே… உயர்ந்தவரே… இருள்
நீக்கும் ஒளிவிளக்கே
உள்ளத்தின் இருள் நீக்கும் ஒளிவிளக்கே

4.தாயைப்போல் என்னை அவர்
சேர்த்தணைத்துக் கொண்டாரே
நல்ல தந்தை போல என்னை அவர்
தோளில் தூக்கிச் சுமந்தாரே
அப்பாவல்லோ சொல்லப்பிள்ளையல்லோ
சுத்தமாக ஆக்கினீரே
உன்னதரே… உயர்ந்தரே… இருள்
நீக்கும் ஒளிவிளக்கே
உள்ளத்தின் இருள் நீக்கும் ஒளிவிளக்கே

Magilchiyodu Thuthikirom song lyrics in English

Magilchiyodu Thuthikkirom
Manam Magilnthu Thuthikkirom
Mannavarae Yesu Raja Enga
manathil Poothu Manam Veesum Roja
Yesu Raja Saroan Roja

1.Nattramaga iruntha vaalvai
Vaasamaga maattrineerae-2
Paaviyaga iruntha ennai
Parisuththanaai Maattrinirae-2
Nallavarae Vallavarae-2
Vaala vaikkum Anbu Deivam Neerae – Engalai

2.Nerukkathilae Iruntha Ennai
Visalathil Vaitheerae
Seattrinintru Thookkiyeduthu
Kanmalai meal niruthineerae
Arputhamae Athisayamae
Aananthamae Paramae Aananthamae – yesu

3.Aduppukari Polirunthean
Pon siragaai Maattrineerae
Thiru Raththathalae Kazhuvi
Ennai Suththamga Aakkineerae
Unantharae Uyarnthavarae
Irul Neekkum Nalla Ozhivilakkae – Ullaththin

4.Thaayai pola Ennai Avar
Searthanaithu Kondarae
Nalla thanthai pola ennai Avar
Thozhil Thookki Sumantharae
Appavallo Appavallo
pillaiyallo sella pillaiyallo
suththamga Aakkineerae
Unnatharae Uyarnthavarae Irul
Neekkum Ozhivilakkae
Ullaththin Irul Neekkum ozhivilakkae

Magilchiyodu Thuthikkirom lyrics, Magilchiyodu Thuthikirom lyrics

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo