Maamsamellaam pullaipola – மாம்சமெல்லாம் புல்லைப்போல

Deal Score+1
Deal Score+1

Maamsamellaam pullaipola – மாம்சமெல்லாம் புல்லைப்போல

மாம்சமெல்லாம் புல்லைப்போல -மனிதனின்
மகிமையெல்லாம் புல்லின் பூவைப்போல
அழியும் ஓர் காலமுண்டு
அந்நாளில் இயேசுவை முகமுகமாய் பார்த்து
மகிழ்ச்சியால் துள்ளிடுவேன்

வெண்வஸ்திரம் தரித்திடுவேன்
குருத்தோலைகள் நான் பிடித்திடுவேன்
பளிங்குத் தரையில் உலாவிடுவேன்
ஜுவ நதியண்டை சேர்ந்திடுவேன்
ஆராதனை -4

இம்மைக்காக உம்மை பின்பற்றாமல்
மறுமைக்காக உம்மை பின் தொடர்வேன்
கோடானகோடி தூதருடன்
மனதார உம்மை நான் துதித்திடுவேன்
ஆராதனை -4

ஆனந்த பாக்கிய வீட்டினுள் வரவே
என் சிலுவை எடுத்து பின்பற்றுவேன்
யுகயுகமாய் முகமுகமாய்
தரிசித்து என்றும் வாழ்த்திடுவேன்
ஆராதனை -4

Maamsamellaam pullaipola Nithiyavaasi tamil Christian song lyrics in English

Maamsamellaam pullaipola Manithanin
Magimaiyellaam pullin poovai pola
Azhiyum Oor Kaalamundu
Annaalil Yesuvai mugamugamaai paarthu
Magichiyaal thulliduvean

Venvasthiram tharithiduvean
Kurutholaigal naan pidithiduvean
Palingu tharaiyil uldaviduvean
Jeeva nathiyandai searnthiduvean
Aarathanai -4

Immaikaga ummai pinpattramal
Marumaikkaga ummai pin thodarvean
Kodanakodi thootharudan
Manathaara ummai naan thuthiduvean
Aarathanai -4

Aanantha baakkiya veettinul Varavae
En Siluvai eduthu pinpattruvean
Yugayigmaai mugamugamaai
Tharisithu Entrum Vaalnthiduven
Aarathanai -4

Nithiyavaasi tamil Christian song lyrics

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo