கூடவே இருப்பவர் – Kudavae Irrupavar

Deal Score0
Deal Score0

கூடவே இருப்பவர் – Kudavae Irrupavar Shammah Tamil Christian Worship song Lyrics ,Tune and sung by Prassana Kumar.

கூடவே இருப்பவர் ஷம்மாவாம்
தேவைகள் சந்திப்பவர் யீரேவாம்
நன்மையிள் தரும் நல்ல மேய்ப்பராம்
நாவுகள் புகழ்ந்திடும் தேவனாம் -2 – நம் தேவனாம்

செங்கடலும் பிளந்தது
சேனைகளும் விழுந்தது
இரதங்களும் முறிந்தது
ஜெயம் இன்று கிடைத்தது-2

ஹாலேலூயா
இவர் மிக பெரியவர் ஆமென்
ஹாலேலூயா பராக்கிரமம் செய்பவர் -2

உதவிகள் தருபவர் எபிநேசர்
ஷாலோம் என்றும் என் சமாதானம்
ரஃபா அவரே என் மருத்துவர்
ராஜாதி ராஜா அவர் என் நேசர் -2 – என் நேசரே

ஆர்ப்பரித்து பாடுவோம்
அலைகளை தாண்டியே
அற்புதங்கள் நமக்குண்டு
ஜெயக் கொடி ஏற்றுவோம்-2 – ஹாலேலூயா

எங்கும் நிறைந்தவர் ஏலோஹிம்
எல்லாம் படைத்தவர் ஒசேனு
மெக்காதீல் அவரே என் பரிசுத்தர்
ஸிட்கேனு அவரே என் நீதி -2 – என் நீதியே

துதிகள் செலுத்துவோம்
துயரங்கள் அகற்றுவோம்
தூதர்கள் பணிந்திடும்
தூயவர் நம்மோடு -2

நெறிந்த நாணல் முறிப்பாரோ
மங்கி எரிவதை அணைப்பாரோ
பெலவீனன் என்று என்னை தள்ளாரே
கிருபைகள் சூழ்ந்திட மீட்பாரே -2 – என் மீட்பரே

உயர உயர்த்துவேன்
எல்லா கனத்தையும் செலுத்துவேன்
நாவுகள் முழங்கிடும்
முழங்கால் முடங்கிடும் -2 – ஹாலேலூயா

Kudavae Irrupavar song lyrics in English

1.Kudavae Irrupavar Shammavam
Thevaigal Sandhipavar Yirevam
Nanmaigal Tharum Nalla Meiparam
Naavugal Pugazhndhidum Devanam -2 – Nam Devanam

Sengadalum Pilandhadhu
Senaigalum Vizhundhadhu
Radhangalum Murindhadhu
Jayam Indru Kidaithadhu -2

Alleluia
Ivar Miga Periyavar Amen
Alleluia Barakramam Seibavar -2

Udhavigal Tharubavar Ebinesar
Shalom Yendrum En Samadhanam
Rapha Avare En Maruthuvar
Raajadhi Raja Avar En Nesar -2- En Nesarae

Aarparithu Paaduvom
Alaigalai Thaandiyae
Arpudhangal Namakundu
Jaya Kodi Yetruvom – 2 – Halleluya

Engum Niraindhavar Elohim
Ellam Padaithavar Oseanu
Mekkadhees Avar Endhan Parisuthar
Sitkenu Avarae En Needhi- 2 – En Needhiyae

Thudhigalai Seluthuvom
Thuyarangal Agatruvom
Thudhargal Panindhidum
Thooyavar Nammodu – 2 – Halleluya

Nerindha Naanalai Muriparo
Mangi Yerivadhai Anaiparo
Belaveenan Endru Ennai Thallarae
Kirubaigal Soozhndhida Meetparae (2)

Uyara Uyarthuvaen
Ella Ganathaiyum Seluthuven
Naavugal Pugazhndhidum
Muzhangal Mudangidum – 2 – Halleluya

Shammah Tamil Christian Worship song

கடவுளுக்கு மகிமை, கடவுள் இயேசு உங்களையும் உங்கள் ஊழியத்தையும் ஆசீர்வதிப்பாராக.
இனிமையான பாடல், இணைந்து பணிபுரிந்த பாடல் வெளிவர உழைத்த அனைவருக்கும் வாழ்த்துக்கள் ஆண்டவர் உங்களையும் ஊழித்தையும் ஆசீர்வாதிப்பாராக.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo