கோர சிலுவை பாடுகள் – Kora Siluvai Paadugal
கோர சிலுவை பாடுகள் – Kora Siluvai Paadugal Good Friday Tamil Christian song lyrics in English Written by V.M. Samuvel.
கோர சிலுவை பாடுகள் யாருக்காக – இந்த-2
இந்த பாடுகள்யார் செய்த பாவம்-2
தேவ மைந்தன் செய்த தவறா-2
நாம் செய்த பாவத்தால் வந்த பாடுகள்-2
1.இயேசுவின் மார்பில் வடியும் இரத்தத்தை பார்
கோர காட்சியை காண்கின்றாயே-2
கல்வாரியில் காட்சியை நாம் கண்டபின்
நம் கண்களில் கண்ணீர் வரவில்லையே-2
2.சிலுவையின் காட்சியை காண்கின்றாயே
நம் கண்ணில் இச்சைகள் மாறவில்லையே-2
என்று மாறுவாயோ மானிடனே
உன் மனம் உன்னிடம் பேசவில்லையா-2
3.சிந்தனை செய்வாய் சிலுவை எனக்காக
நம் பாவத்தை ஏற்க வந்ததுதான் சிலுவை-2
இயேசுவின் சிலுவை பாடுகள் நமக்காக
இனி பாவம் செய்யாதே மகனே மகளே-2
Kora Siluvai Paadugal Song Lyrics in English
Kora Siluvai Paadugal yaarukkaga – Intha -2
Intha Paadugal yaar seitha Paavam-2
Deva Mainthan Seitha Thavaraa -2
Naam Seitha Paavaththaal Vantha Paadugal-2
1.Yesuvin Maarbil Vadiyum Raththathai paar
Kora Kaatchiyai kaankintrayae -2
Kalvaariyin Kaatchiyai Naam Kandapin
Nam kankalil Kanneer Varavillaiyae -2
2.Siluvaiyin Kaatchiyai Kaankintrayae
Nam Kannil Itchaikal Maaravillaiyae-2
Entru Maaruvaayo Maanidanae
Un Manam Unnidam Pesavillaiya-2
3.Sinthanai Seivaai Siluvai Enakkaga
Nam Paavaththai Yearkka Vanthathuthan Siluvai-2
Yesuvin Siluvai Paadugal namakkaga
Ini Paavam Seiyathae Maganae Magalae-2