கர்த்தர் சொன்ன தெல்லாம் – Karthar sonnathellam

Deal Score+1
Deal Score+1

கர்த்தர் சொன்ன தெல்லாம் – Karthar sonnathellam

கர்த்தர் சொன்ன தெல்லாம் நடத்திச்சம்மா
இனியும் சொன்ன தெல்லாம் நடக்கும்மம்மா
கர்த்தர் சொன்ன தெல்லாம் நடத்திச்சய்யா
இனியும் சொன்ன தெல்லாம் நடக்கும்மையா
நீங்க நம்பினால் என்ன
நம்பாவிடாலும் என்ன -2
நிச்சயம் சொன்ன தெல்லாம் நடக்கும்மம்மா
நிச்சயம் சொன்ன தெல்லாம் நடக்கும்மையா
கர்த்தர் சொன்ன தெல்லாம் நடத்திச்சம்மா

  1. கிருபை உனக்கு போதும் என்றார்
    கிருபை பெற்றவரே வாழ்க என்றார் -2
    பெலவீனத்தில் பெலன் செய்திடும்
    தோல்வி நேரத்தில் ஜெயம் தந்திடும் -2
    தேற்றி உன்னை வாழ் வைக்கும்
    தேவ கிருபை வாழ வைக்கும்
  2. வாழ்வை வளமாய் மாற்றிடவே
    தாழ்வில் நம்மை நினைத்தாரே -2
    வாக்குத்தத்தம் தந்தவரே
    வகுத்த திட்டம் முடிப்பாரே -2 நம்மில் வகுத்த திட்டம் முடிப்பாரே
    வாழ்வின் திட்டம் முடிப்பாரே
  3. முடியாதென்று முடங்கிடாதே
    முடிவை எண்ணி கலங்கிடாதே -2
    பெலப் படுத்தும் கிறிஸ்துவினால்
    எல்லாம் செய்து முடித்திடலாம் -2
    எதையும் செய்து முடித்திடலாம்
    பெரிய காரியம் செய்திடலாம்

Karthar sonnathellam song lyrics in english

Karthar sonnathellam nadanthichamma
iniyum sonnathelam nadakkummamma
Karthar sonnathellam nadanthichaiya
iniyum sonnathellam nadakummaiya
neenga nambinaal enna
nambavittalum enna-2

nitchayam sonnathellam nadakkumamma
nitchayam sonnathellam nadakkumaiya
karthar sonnathellam nadanthchamma

1.Kirubai unakku pothum entraar
kirubai pettravarae vaalka entraar-2
belaveenaththil belan seithidum
tholvi nearathil jeyam thanthidum -2
Theattri unnai vaala vaikkum
deva kirubai vaala vaikkum

2.Vaalvai valamaai mattridavae
thaalvil nammai ninaitharae-2
vakkuththam thanthavarae
vaguththa thittam mudipparae -2
Nammil vaguththa thittam mudipparae
vaalvin thittam mudipparae

3.Mudiyathentru mudangidathae
mudivai ennai kalangidathae-2
belapaduththum kirishtuvinaal
ellam seithu mudithidalaam-2
ethaiyum seithu mudithidalaam
Periya kaariyam eithidalaam.

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo