கர்த்தர் நல்லவர் என்பதை – Karthar nallavar yenbathai

Deal Score+2
Deal Score+2

கர்த்தர் நல்லவர் என்பதை – Karthar nallavar yenbathai

கர்த்தர் நல்லவர் என்பதை
நான் ருசித்துப்பார்கிறேன்
கர்த்தர் வல்லவர் என்பதை
அவர் செயலில் காண்கிறேன்-2

அவர் நல்லவர்
அவர் வல்லவர்
அவர் கிருபை என்றும் உள்ளது -2

1.கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இருப்பதால்
கலக்கம் இல்லையே
அவர் வார்த்தை எனக்குள் இருப்பதால் பயமும் இல்லையே

என்னை பண்படுத்துவார்
என்னை விளைய பண்ணுவார்
என்னை பலுக பண்ணுவார்
என்னை பெருக பண்ணுவார்-2

2.கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருப்பதால்
தாழ்ச்சி இல்லையே
அவர் வார்த்தை எனக்குள் இருப்பதால்
வறட்சி இல்லையே

என்னை பண்படுத்துவார்
என்னை விளைய பண்ணுவார்
என்னை பலுக பண்ணுவார்
என்னை பெருக பண்ணுவார்-2

Karthar nallavar yenbathai song lyrics in english

Karthar nallavar yenbathai
Naan rusithu paarkiren
Karthar vallavar enbathai
Avar seyalil kaangiren

Avar nallavar
Avar vallavar
Avar kirubai endrum ullathu-2

1.Karthar en patchaththil iruppathal
Kalakkam illaye
Avar vaarthai enakkul iruppathal
Bayamum illaye-2

Ennai panpaduthuvaar
Ennai vilayapannuvaar
Ennai paluga pannuvaar
Ennai perugapannuvar-2

2.Karthar en meiparai iruppathal
Thaazhchi illaye
Avar vaarthai enakkul iruppathal
Varatchi illaye-2

Ennai panpaduthuvaar
Ennai vilayapannuvaar
Ennai paluga pannuvaar
Ennai perugapannuvar-2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo