Karthar enthan munney selgirar song lyrics – கர்த்தர் எந்தன் முன்னே செல்கிறார்

Deal Score0
Deal Score0

Karthar enthan munney selgirar song lyrics – கர்த்தர் எந்தன் முன்னே செல்கிறார்

கர்த்தர் எந்தன் முன்னே செல்கிறார்
கர்த்தர் எந்தன் அருகில் இருக்கிறார்
கர்த்தர் எந்தன் நிலலாய் நடக்கிறார்
கர்த்தர் என்னை சிறகால் மூடுவார்-2

1.எதை கண்டும் நான் அஞ்சிடேனே
அவர் வலக்கரம் என்னை தாங்கும் பயப்படேனே-2- கர்த்தர் எந்தன்

2.தூங்காமல் உறங்காமல் காக்கின்றாரே
எல்லா தீமையும் என்னை விட்டு விலக்கினாரே – 2 – கர்த்தர் எந்தன்

3.அவர் கிருபை எனக்கு போதும் என்றார்
அவர் பெலன் என் பெலவீனத்தில்
விளங்கும் என்றார் -2- கர்த்தர் எந்தன்

Karthar enthan munney selgirar song lyrics in english

Karthar endhan munnae selgirar
Karthar endhan arugil irukirar
Karthar endhan nilalai nadakirar
Karthar ennai siragal mooduvar-2

1.Edhai kandum Nan anjideyne
Avar vala karam ennai thaangum bayapadeney -2 – Karthar Enthan

2.Thoongamal Urangamal Kaakindrarey
Ella Theemayum ennai vittu vilakinarey -2 – Karthar Enthan

3.Avar kirubai enaku podhum endrar
Avar belan en belaveenathil vilangun endrar -2 – Karthar Enthan

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo