கண்ணோக்கி பாருமே கர்த்தாவே – Kannokki paarumae Karthavae

Deal Score0
Deal Score0

கண்ணோக்கி பாருமே கர்த்தாவே – Kannokki paarumae Karthavae

கண்ணோக்கி பாருமே
கர்த்தாவே பேசுமே
உமக்காக காத்திருக்கின்றேன்
என் இயேசுவே
உமக்காக காத்திருக்கின்றேன் -2

1.காலங்கள் மாறினால்
சூழ்நிலைகள் தவறினாலும்
காலங்கள் மாறினாலும்
சூழ்நிலைகள் தவறினாலும்
நீர் என்னை மறப்பதும் இல்லை
ஒரு நாளும் நீர் என்னை கைவிடுதில்லை
என் இயேசுவே நீர் என்னை மறப்பதும் இல்லை
ஒரு நாளும் நீர் என்னை கைவிடுவதில்லை – கண்ணோக்கி
பாருமே

2.புது பலனும் வேண்டுமே
உமக்காக வாழவே
புது பலனும் வேண்டுமே
ஊழியம் செய்யவே
கடல்களை கடக்க வேண்டுமே
உமக்காக மலைகளை விலக்க வேண்டுமே
என் இயேசுவே கடல்களை கடக்க வேண்டுமே
உமக்காக மலைகளை பிளக்க வேண்டுமே
என் இயேசுவே – கண்ணோக்கி பாருருமே

Kannokki paarumae Karthavae song lyrics in English

Kannokki paarumae
(Lord, turn Your eyes toward me)
Karthaave paesumae
(Lord, speak to me)
Umakkaga kaathirukkindrein (en Yesuve)
(I wait for You alone, my Jesus )– 2

  1. Kaalangal maarinalum
    (Even if the seasons change)
    Soozhnilaigal thavarinallum
    (Or circumstances fall apart)– 2
    Neer ennai marappadhum illai – Oru Naalum
    (You will never forget me, not even for a day)
    Neer ennai kaividuvathillai – (en Yesuvae)
    (You will never abandon me, my Jesus) – 2
  2. Puthu belanum vendume
    (I seek a fresh anointing of strength)
    Umakkaga vaazhave
    (To live a life devoted to You)
    Puthu belanum vendume
    (I need renewed power)
    Oozhiyam seiyyevae
    (To serve You with all my heart) – 2
    Kadalgalai kadakka vendume – umakkaga
    (To walk through the seas for Your glory)
    Malaigalai pilakka vendume – (en Yesuvae)
    (To move the mountains for You, my Jesus) – 2

Kannoki Paarumae Tamil Christian Worship Rebecca Jasher, Stephen Rajkumar, Stephen Jebakumar

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo