கண்மணி போல காக்கும் – Kanmani pola kaakkum

Deal Score+2
Deal Score+2

கண்மணி போல காக்கும் – Kanmani pola kaakkum

கண்மணி போல காக்கும்
கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
கண்ணீரெல்லாம் துடைத்திடும்
இயேசுவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
உள்ளங்கையில் வரைந்ததால்
ஒப்புவித்தேன் என்னையே-2

1.கொல்கொதா மலையிலே
கோர சிலுவை சுமந்தீரே – பாவமற்ற
ஆட்டுக்குட்டி பார சிலுவை சுமந்தீரே
இரத்தத்தினால் விடுதலை
கிருபையாய் நித்தியமே -2

  1. எந்தன் நீதி குப்பையையா உம்மாலே
    நான் நீதிமான் – உம் பிள்ளையாய்
    அழைத்தீரே சுத்திகரித்தீர் ஆவியே
    நான் பிழைக்க நீர் மரித்தீர்
    நான் என்றுமே உந்தன் பிள்ளை
  2. கன்மலை நாயகன் கர்த்தருக்கு
    ஸ்தோத்திரம் – கல்வாரி வேந்தனாம்
    இயேசுவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
    கண்டிடுவேன் இன்ப கானான்
    பெற்றிடுவேன் ஜீவ கிரீடம்

Kanmani pola kaakkum song lyrics in english

Kanmani pola kaakkum
Kartharukku sthosthiram
kanneerellam thudaithum
Yesuvukku sthosthiram
Ullangaiyil varainthathaal
oppuvithean ennaiyae -2

1.Kolgotha malaiyilae
koara siluvai sumantheerae paavamattra
aattukutti paara siluvai sumantheerae
raththathinaal viduthalau
kirubaiyaai niththiyamae -2

2.Enthan neethi kuppaiyaa ummalae
naan neethimaan um pillaiyaai
alaitheerae suththikaritheer aaviyae
naan pilaikka neer maritheer
naan entrumae unthan pillai

3.Kanmalai naayagan kartharukku
sthosthiram kalvaari venthanaam
yesuvukku sthosthiram
kandiduvean inba kaananan
pettriduvean jeeva kireedam

Keywords : kanmai pola kakkum, kanmani pol kaakum, kanmani pol kakkum

R- Waltz T-140 Dm 3/4

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo