கல்வாரி மலை – Kalvaari Malai Meethilae

Deal Score0
Deal Score0

கல்வாரி மலை – Kalvaari Malai Meethilae Tamil Christian Good Friday Song Lyrics, Tune and Sung by – Pastor J.Alfred Magimaidoss.

கல்வாரி மலை மீதிலே கர்த்தர் இயேசுவே
தேவ அன்பின் சின்னமாய்
சிலுவையில் தொங்கினார் – கல்வாரி

சரீரம் முழுதும் காயம் அவர் சிரசிலே முள்கிரீடம்-2
முகத்தில் உமிழ் நீர் தேக்கம் பரிதாபமான தோற்றம் -2
எதற்காய் உனக்காய் எனக்காய் -2-கல்வாரி

பரியாசக்காரர் சூழ்ந்து மொழிந்தார் வார்த்தை இகழ்ந்து -2
பிதாவே மன்னியும் என்று பரிந்துரைத்தார் அன்பு கூர்ந்து -2
எதற்காய் உனக்காய் எனக்காய் -2-கல்வாரி

முடிந்தது என்று சொல்லி ஜீவன் விட்டார் தலை தனை சாய்த்து -2
கிருபாசனத்தண்டை சேரும் திரைகிழிந்தும் தேவ சித்தம் -2
எதற்காய் உனக்காய் எனக்காய் -2-கல்வாரி

Kalvaari Malai Meethilae Song Lyrics in English

Kalvaari Malai Meethilae Karthar Yesuvae
Deva Anbin Sinnamaai
Siluvaiyil Thonginaar – Kalvari

Sareeram Muluthum Sahayam Avar sirasilae Mulkireedam -2
Mugaththil Umil Neer Theakkam Parithabamana Thottram-2
Etharkkaai Unakkaai Enakkaai -2 – Kalvari

Pariyasakkaarar Soolnthu Mozhinthaar Vaarthai Igalnthu-2
Pithavae Manniyum Entru Parinthuraithaar Anbu Koornthu -2
Etharkkaai Unakkaai Enakkaai -2 – Kalvari

Mudinthathu Entru Solli Jeevan vittar Thalai Thanisaaithu -2
Kirubasanathandai Searum Thirai Kizhinthum Deva Siththam -2
Etharkkaai Unakkaai Enakkaai -2 – Kalvari

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo