காட்டிக் கொடுத்த யூதாசையே – Kaatti Kodutha yudhasaey

Deal Score+2
Deal Score+2

காட்டிக் கொடுத்த யூதாசையே – Kaatti Kodutha yudhasaey

காட்டிக் கொடுத்த யூதாசையே
ஸ்நேகிதனே என்று அழைத்த தேவன்-2
காணாமல் போன ஆடு உன்னை
தேடாமல் எப்படி இருப்பார் -2 காட்டிக்

  1. சுமைகள் தாங்க, ஒருவர் இருக்க
    சோகம் ஏனோ சொல் மனமே-2
    பாவ அறிக்கை நீயும் செய்தால்
    வெண்பனி வாழ்வு வாழச்செய்வார் -2 காட்டிக்
  2. நெரிந்த நாணல் முறிவதில்லை
    மங்கிடும் திரிகள் அனைவதில்லை
    நெரிந்த நாணல் முறிவதும் இல்லை
    மங்கிடும் திரிகள் அனைவதில்லை
    மலையின்மீது எரியும் தீபமாய்
    மகிமை வாழ்வு வாழச்செய்வார் – 2 காட்டிக்

Kaatti Kodutha yudhasaey song lyrics in English

Kaatti Kodutha yudhasaey
Snekithanae Entru Alaitha devan-2
Kaanamal pona Aadu Unnai
Theadamal eppadi iruppar-2

1.Sumaigal thaanga oruvar Irukka
sogam yeano sol manamae-2
Paava arikkai neeyum seithaal
Venpani vaalvu vaalaseivaar-2

2.Nerintha naanal murivathillai
Mangidum thirigal anaivathillai
nerintha naanal murivathum Illai
Mangidum thirigal anaivathillai
Malaiyin Meethu eriyum deepamaai
Magimai vaalvu vaalaseivaar-2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo