Kaanamal Pona Aattai Pola – காணாமல் போன ஆட்டைப் போல

Deal Score0
Deal Score0

Kaanamal Pona Aattai Pola – காணாமல் போன ஆட்டைப் போல

காணாமல் போன ஆட்டைப் போல
வாழ்ந்தேனே இந்நாள் வரை
தேடி வந்தீர் என்னை தெரிந்துகொண்டீர்
பரிசுத்த வாழ்வை தந்தீர்

அன்பு உம் அன்பு
அள்விட முடியாதது

தூரமாய் சென்றேன் நான் உம்மை விட்டு – என்
அழைப்பினை மறந்தேன் உம் அன்பை விட்டு
கரம் பிடித்தீர் என்னைச் சேர்த்துக்கொண்டீர் – உம்
சமுகத்தில் எனக்கொரு இடம் கொடுத்தீர்

அன்பு உம் அன்பு
அளவிட முடியாதது

உலக மேன்மை அற்பம் என்று
உதறி நானும் தள்ளினேன்
உமக்காகவே நான் வாழ்ந்திடுவேன்
உம்மையே நான் என்றும் பின் செல்லுவேன்

அன்பு உம் அன்பு
அள்விட முடியாதது

வருந்தி சுமக்கும் இளைஞனே
வல்லவர் இயேசு அழைக்கிறார்
வாழவைப்பார் வாழ்வை வளமாக்குவார்
வந்திடுவாய் நீ இயேசுவிடம்

அன்பு உம் அன்பு
அளவிட முடியாதது

Kaanamal Pona Aattai Pola Tamil christian song lyrics in English

Kaanamal Pona Aattai Pola
Vaalntheanae Innaal varai
Theadi Vantheer Ennai Therinthu kondeer
Parisutha vaalvai thantheer

Anbu Um Anbu
Alavida mudiyathathu

Thooramaai sentrean naan ummai vittu en
Alaippinai maranthean um anbai vittu
Karam piditheer ennai searhukondeer um
Samoogaththil enakkoru idam kodutheer

Anbu Um Anbu
Alavida mudiyathathu

Ulaga meanmai arpam entru
Uthari naanum thallinean
Umakkagave naan vaalnthiduvean
ummaiyae naan entrum pin selluvean

Anbu Um Anbu
Alavida mudiyathathu

Varunthi sumakkum ilaignanae
Vallavar yesu alaikkiraar
Vaalvaippaar vaalvai valamakkuvaar
Vanthiduvaai nee yesuvidam

Anbu Um Anbu
Alavida mudiyathathu

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo