Ilavayathin Athipathiyae – இளவயதின் அதிபதியே
Ilavayathin Athipathiyae – இளவயதின் அதிபதியே
இளவயதின் அதிபதியே
இமைக்குள் வைத்துக் காப்பவரே
இரட்சிக்க சித்தம் கொண்டீரே- எனக்கு
இரத்தாம்பரம் உடுத்துவித்தீரே!
தர்ஷீசின் கப்பலில்
தப்பியோட நினைத்தாலும்
திருப்பி எனைக் கொண்டு வந்தீரே
தர்ஷீசின் கப்பலில்
தப்பியோட நினைத்தாலும்
திருப்பி எனைக் கொண்டு வந்தீரே- உந்தன்
திட்டம் என்னில் நிறைவேற்றுமே- உந்தன்
திட்டம் என்னில் நிறைவேற்றுமே!
தடுமாறும் காலங்களில்
தடம் மாறி போய்விடாமல்
தேடிவந்து என்னை மீட்டவரே
தடுமாறும் காலங்களில்
தடம் மாறி போய்விடாமல்
தேடிவந்து என்னை மீட்டவரே!
உந்தன் தோளில் சாய்ந்து இளைப்பாறுவேன்- நான்
உந்தன் தோளில் சாய்ந்து (என்றும்) இளைப்பாறுவேன்!
Ilavayathin Athipathiyae Song Lyrics in English
Ilavayathin Athipathiyae
Imaikkul Vaithu Kaappavarae
Ratchithu Siththam Kondeerae Enakku
Raththaamparam Uduththuviththeerae
Tharsheesin Kappalil
Thappiyoda Ninaithalaum
Thiruppi Enai Kondu Vantheerae
Tharsheesin Kappalil
Thappiyoda Ninaithalaum
Thiruppi Enai kondu Vantheerae Unthan
Thittam Ennil Niraivettrumae – Unthan
Thittam Ennil Niraivettrumae
Thadumaarum kaalangalil
Thadam Maari polvidamal
Theadi Vanthu Ennai Meettavarae
Thadumarum Kaalangalil
Thadam Maari Polvidamal
Theadi Vanthu Ennai meettavarae
Unthan Tholil Saainthu Ilaipaaruvean – Naan
Unthan Tholil Saainthu Entrum Ilaipaaruvean
Athipathiyae Meaning
O Lord of my youth,
The One who keeps me safe within Your sight,
You determined to deliver me,
You adored me in a robe of crimson!
On the ship to Tarshish,
Though I tried to flee,
You turned me back to Your path again.
On the ship to Tarshish,
Though I tried to flee
You turned me back to Your path again.
Let Your purpose be fulfilled in me,
Let Your purpose alone be fulfilled in me!
In moments of stumbling,
Without letting me lose my path,
You sought me out and redeemed me
In moments of stumbling,
Without letting me lose my path,
You sought me out and redeemed me!
Will lean upon Your shoulder and find rest,
I will lean upon Your shoulder and find rest forever!