Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா

என்னை நேசிக்கின்றாயா?
என்னை நேசிக்கின்றாயா?
கல்வாரிக் காட்சியை கண்ட பின்னும்
நேசியாமல் இருப்பாயா?

சரணங்கள்

1. பாவத்தின் அகோரத்தைப் பார்
பாதகத்தின் முடிவினைப் பார்
பரிகாசச் சின்னமாய் சிலுவையிலே
பலியானேன் பாவி உனக்காய் — என்னை

2. பாவம் பாரா பரிசுத்தர் நான்
பாவி உன்னை அழைக்கின்றேன் பார்
உன் பாவம் யாவும் சுமப்பேன் என்றேன்
பாதம் தன்னில் இளைப்பாற வா — என்னை

3. வானம் பூமி படைத்திருந்தும்
வாடினேன் உன்னை இழந்ததினால்
தேடி இரட்சிக்க பிதா என்னை அனுப்பிடவே
ஓடி வந்தேன் மானிடனாய் — என்னை

 

Ennai Naesikkinraayaa?
Ennai Naesikkinraayaa?
Kalvaari Kaatsiyai Kantapinnum
Naesiyaamal Iruppaayaa -(2)

Paavaththin Akoeraththai Paar
Paathakaththin Mutivinai Paar-(2)
Parikaasa Sinnamaay Siluvaiyilae
Paliyaana Paavi Unakkaay-(2)

Paavam Paaraa Parisuththar Naan
Paasam Ponka Azhaikkiraen Naan-(2)
Un Paavam Yaavum Sumappaen
Enraen Paatham Thannil Ilaipaaravaa-(2)

Vaanam Puumi Pataiththirunthum
Vaatinaen Unnai Izhanthathinaal-(2)
Thaeti Iratsikka Pithaa Ennai
Anuppitavae Ootivanthaen Maanitanaay-(2)

 

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply