Ennai Ithuvarai – என்னை இதுவரை

Deal Score0
Deal Score0

Ennai Ithuvarai – என்னை இதுவரை

என்னை இதுவரை நடத்தி வந்ததற்கு
நான் எம்மாத்திரம் தேவா
செய்த நன்மையை நினைக்கும் போது
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை

என் கால்கள் தள்ளாட விடவில்லையே
என் தேவன் என்னை கைவிடவில்லையே
விழும்போதெல்லாம் தூக்கினீரே
விலகாமலே துணை நின்றீரே

கண்ணீரின் பாதையை களிப்பாக்கினீர்
கலங்கி தவித்த நேரம் அணைத்துக் கொண்டீர்
உம் தோளின் மேல் சுமந்து வந்தீர்
உந்தன் சிறகால் என்னை மூடிக்கொண்டீர்

துரோகங்களால் மனம் சோர்ந்த போதும்
விரோதங்களால் தடுமாறும்போதும்
உம் வார்த்தையால் திடப்படுத்தி
உம் சேவை செய்திட பெலனளித்தீர்

Ennai Ithuvarai song lyrics in English

Ennai Ithuvarai Nadaththi Vanthatharku
Naan Emmaaththiram Dheva
Seitha Nanmaiyai Ninaikkumpodhu
Nantri Solla Vaarththai Illai

En Akaalgal Thallaada Vidavillaiyae
En Dhevan Ennai Kaividavillaiyae
Vilumpodhellaam Thookineerae
Vilagaamalae Thunai Ninteerae

Kanneerin Paadhaiyai Kalippaakkineer
Kalangi Thaviththa Neram Anaiththu Kondeer
Um Tholin Mel Sumanthu Vantheer
Unthan Sirakaal Ennai Moodi Kondeer

Thurogangalaal Manam Sornthapodhum
Virothangalaal Thadumaarumpoodhum
Um Vaarthaiyaal Thidappaduththi
Um Sevai Seithida Belanalitheer

Ennai Ithuvarai is a spiritual Tamil Christian praise song of expressing extreme gratitude to God of being always there when one takes the journey of life. The phrase in the title, Ennai Ithuvarai, means Until now you have granted me and reflects the spoirit of thanksgiving as found in the bible, such verses as 1 Samuel 7:12.

A musical testament of the everlasting providence of God
Praises heavenly security and achievements
Great thanksgiving services or personal devotion

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo