என் அன்பே உம்மை ஆராதிப்பது – En Anbe ummai aaraathippathu

Deal Score+1
Deal Score+1

என் அன்பே உம்மை ஆராதிப்பது – En Anbe ummai aaraathippathu

என் அன்பே உம்மை ஆராதிப்பது
என் பிரியமே எந்தன் இன்பமே

1.என் யுத்தத்தில் துணையாய் வந்தீர்
என் யுத்தத்தை எனக்காய் வென்றீர்
ஜெயமாகவே என்னை நடத்தினீர்
தலையை என்றும் ஓ ஓ ஓ நிமிர செய்தீர்.

2.நீர் முன் சென்றால் எல்லாம் ஆகும்
உம வல்லமை எதிரியை அழித்திடும்
பலன்கொடாததும் பலன்கொடுக்குமே
நிலைத்து நிற்காததும் ஓ ஓ ஓ நிலைத்து நிற்குமே

3..உம் நினைவுகள் எந்தன் நினைவல்ல
நீர் நினைத்ததை செய்ய வல்லவர்
அற்பமானதும் அற்புதமாகுமே
மறித்து போனதும் ஓ ஓ ஓ மீண்டும் எழும்புமே

ஏசுவே என் அன்பே
என் பிரியமே எந்தன் இன்பமே
ஏசுவே என் உயிரே
என் பிரியமே எந்தன் இன்பமே

En Anbe ummai aaraathippathu song lyrics in english

En Anbe (Lyrics)

En Anbe ummai aaraathippathu
En piriyamae
Enthan inbamae

1.En yuththathil thunaiyai vantheer
En yuththathai enakai vendreer
Jayamaagave ennai nadathineer
Thalaiyai yendrum O O O nimira seitheer.

2.Neer munn-sendraal ellam aagum
Um vallamai edhiriyai azhithidum
Palankodaathathum palankodukkumae
Nilaithu nirkkaathathum O O O nilaithu nirkumae

3.Um ninaivugal enthan ninaivalla
Neer ninaithathai seiya vallavar
Arpamaanathum arpudhamaagumae
Mariththu ponathum O O O meendum ezhumbumae

Madinthuponathum O O O meendum ezhumbumae


Bridge

Yesuve en Anbe
Enthan piriyame enthan inbamae
Yesuve En uyirae
Enthan piriyame Enthan inbame.

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo