எஜமானன் நீங்கத்தானே – Ejamanan Neenga Thanea

Deal Score0
Deal Score0

எஜமானன் நீங்கத்தானே – Ejamanan Neenga Thanea

எஜமானன் நீங்கத்தானே
என் எஜமானன் நீங்கத்தானே -2
உம் கரத்தையே நோக்கிடுவேன்
என்னை என்றும் நீர் நடத்திடுவீர்-2

1.கடல் அலைபோல
கஷ்டங்கள் சூழ்ந்தாலும்-2
நீர் சொன்னால் ஆகும்
கட்டளையிட்டால் நிற்கும்-2 – எஜமானன்

  1. இரக்கம் செய்யும் வரைக்கும்
    என் கண்கள் உம்மை பார்க்கும்-2
    ஒத்தாசையும் கிருபையும்
    நிச்சயம் எனக்கு உண்டு-2 -எஜமானன்
  2. உந்தனின் சேவை செய்வேன்
    எந்த சூழ்நிலையிலும்-2
    என் ஜீவன் பிரியும் வரை
    உண்மையாய் ஒடிடுவேன்-2 – எஜமானன்

Ejamanan Neenga Thanea song lyrics in english

Ejamanan Neenga Thanea
En Ejamanan Neenga Thanae -2
Um Karaththaiyae Nokkiduvean
Ennai Entrum Neer Nadathuveer-2

1.Kadal Alaipola
Kastangal Soolnthaalum-2
Neer sonnaal Aagum
Kattalaiyittaal Nirukum -2- Ejmaanan

2.Irakkam Seiyum Varaikkum
En Kangal Ummai Paarkkum -2
Oththasaiyum Kirubaiyum
Nitchayam Enakku Undu -2- Ejamanan

3.Unthanin Seavai Seivean
Entha Soolnilaiyilum -2
En Jeevan Piriyum Varai
Unmaiyaai Oodiduvean-2- Ejamanan

Ejamanan Neenga Thanea lyrics, Ejamanan Neenga Thanae lyrics, Tamil christian song

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo