தேவாதி தேவ தேவன் – Devathi Deva Devan

Deal Score0
Deal Score0

தேவாதி தேவ தேவன் – Devathi Deva Devan Tamil Christmas song lyrics, Written tune and sung by Pas. John Mani Varman. Hope Ministries Chennai.

தேவாதி தேவ தேவன் பூமியில் பிறந்தார்
ராஜாதி ராஜராஜன் குடிலில் பிறந்தார்
மன்னவர் இயேசு மகிமை துறந்தார்
என்னுயிர் மீட்க மண்ணில் தவழ்ந்தார்

  1. அழியும் உலகை மீட்டுக்கொள்ள
    பொழியும் பனியில் பாலனாக
    குடிலிலே ஏழைவடிவிலே
    மனுஉருவிலே வந்த மகிபனே
  2. மறையும் வாழ்வு மகிமை அடைய
    எரியும் ஒளியின் தீபமாக
    இறைவனே திருமறைவனே
    அருள் உறைவனே வந்த சுகிர்தனே
  3. கறையும் திறையும் அற்றுப் போக
    இறையின் சாயல் பற்றிக் கொள்ள
    சிலுவையில் சிந்தும் உதிரத்தில்
    அன்பை அளித்திட வந்த மீட்பரே

Devathi Deva Devan lyrics, தேவாதி தேவ தேவன் lyrics, Tamil christmas

Devathi Deva Devan song lyrics in English

Devathi Deva Devan bhoomiyil piranthaar
Rajadhi Raja Rajan kudilil
Piranthaar
Mannavar Yesu magimai thurandhar
Enuyir meetka mannil thavazhnthar

  1. Azhiyum ulagai meetukolla
    Pozhiyum paniyil paalanaga
    Kudililae yezhai vadivilae
    Manuuruvilae vandha magibanae
  2. Maraiyum vaazhvu magimai adaiya
    Eriyum oliyin deepamaga
    Iraivanae thirumaraivanae
    Arul uraivanae vandha sukirdhanae
  3. Karaiyum Thiraiyum attrupoga
    Iraiyin saayal pattrikolla
    Siluvaiyil Sindhum udhirathil
    Anbai alithida Vandha meetparae

Estimated reading time: 2 minutes

Key Takeaways

  • The article provides the Tamil Christmas song lyrics for ‘தேவாதி தேவ தேவன் – Devathi Deva Devan.’
  • The song describes the birth of Jesus and His mission to redeem the world.
  • It includes lines in both Tamil and English, emphasizing the significance of Jesus’s arrival.
  • Additionally, it features links to other related Tamil Christian song lyrics.
godmedia
      Tamil Christians songs book
      Logo