தேவனின் ஆலயம் துதிகளின் ஆலயம் – Devanin Aalayam Thuthikalin Aalayam

Deal Score0
Deal Score0

தேவனின் ஆலயம் துதிகளின் ஆலயம் – Devanin Aalayam Thuthikalin Aalayam

தேவனின் ஆலயம் துதிகளின் ஆலயம்
பரமனின் ஆலயம் பரிசுத்த ஆலயம்
மகிமையின் ஆலயம் மகத்துவ ஆலயம்
நன்றியின் ஆலயம் நாமே அவ்வாலயம்

  1. கண்கள் காண்பது செவ்வையான பார்வையா
    எண்ணம் கொண்டது நன்மையான எண்ணமா
    கைகள் செய்வது சுத்தமான செயலா
    கால்கள் போவது சரியான இடத்திற்கா
    நாவு பேசுவது சமாதான வார்த்தையா
    சிந்தித்து செயல்படு உன்னை மாற்றிக் கொள்வாயா
  2. தேவன் கொடுத்ததை அவருக்கே கொடுத்திடு
    ஜீவனுள்ள பலியாய் அவருக்கு அளித்திடு
    பரிசுத்த பரிசாய் பரமனுக்கு படைத்திடு
    குற்றமற்ற கனியாய் கிறிஸ்துவுக்கு கொடுத்திடு
    சுயத்தை வெறுத்து சிலுவையை சுமந்திடு
    சரீரம் என்பதை தேவ ஆலயமாக்கிடு

Devanin Aalayam Thuthikalin Aalayam song lyrics in english

Devanin Aalayam Thuthikalin Aalayam
Paramanin Aalayam Parisutha Aalayam
Magimaiyin Aalayam magathuva Aalayam
Nantriyin Aalayam Naamae Avvalayam

1.Kangal Kaanbathu Seivvaiyana Paarvaiya
Ennam Kondathu Nanmaiyana Ennamma
Kaigal seivathu suththamana seyala
Kaalgal povathu sariyana idathirkka
Naavu pesuvathu Samathana vaarthaiya
Sinthithu seyalpadu Unnai maattri kolvaya

2.Devan koduthathai Avarukkae Koduthidu
Jeevanulla Paliyaai Avarukku Alithidu
Parisutha Parisaai paramanukku Padaithidu
Kuttraattra Kaniyaai kiristhuvukku koduthuvidu
Suyaththai veruthu Siluvaiyai sumanthidu
Sareeram Enbathai deva Aalayamakkidu

Bro. ரவி பாரத்
R-Ballad T-110 Cm 4/4

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo