தேவன் எழுந்தருள்வார் – Devan Ezhundharulvaar

Deal Score0
Deal Score0

தேவன் எழுந்தருள்வார் – Devan Ezhundharulvaar Tamil Christian song lyrics,Written,Tune and sung by Rev. Dr. M. Vincent Samuel‎.

தேவன் எழுந்தருள்வார் தேவ சபைதனிலே
வாசம் செய்திடுவார் தேவ சபையினிலே

  1. சுத்தர்கள் கூடிடும் ஐக்கியமே
    போதனை அறிந்து வாழுவோம்
    துதிகள் பொருத்தனை
    செலுத்தியே மகிழுவோம்
  2. சபையின் தலைவர் இயேசுவே
    சபையை நடத்தி செல்லுவார்
    காவல் செய்துமே
    காத்துமே நடத்துவார்
  3. பரிசுத்தம் காத்து யாவரும்
    ஆவியில் நிறைந்து வாழ்ந்துமே
    எழுந்து கட்டிடுவோம்
    இயேசுவின் சபையினை
  4. மகிமை புகழ்ச்சி என்றுமே
    சபையில் அவர்க்காய் தோன்றிடும்
    இயேசு உயர்ந்திட
    அவருக்காய் வாழ்ந்திடுவோம்
  5. மலைகள் மிதித்து போடுவாய்
    குன்றுகள் பதராய் மாறிடும்
    என்றும் வெற்றியே
    தோல்வியே இல்லையே

தேவன் எழுந்தருள்வார் song lyrics, Devan Ezhundharulvaar song lyrics.Tamil songs

Devan Ezhundharulvaar song lyrics in English

Devan Ezhundharulvar Deva Sabaithanilae
Vaasam Seithiduvaar Deva sabaithanilae – Devan Eluntharulvaar

1.Suththargal Koodidum Aikkyamae
Pothanai Arinthu Vaaluvom
Thuthigal Poruthanai
Seluthiyae Magiluvom

2.Sabaiyin Thalaivar Yesuvae
Sabaiyai Nadathi Selluvaar
Kaaval Seithumae
Kaathumae Nadathuvaar

3.Parisutham Kaathu Yaavarum
Aaviyil Nirainthu Vaalnthumae
Elunthu Kattiduvom
Yesuvin Sabaiyinao

4.Magimai Pugalchi Entrumae
Sabaiyil Avarkkaai Thontridum
Yesu Uyarnthida
Avarukkaai Vaalnthiduvom

5.Malaigal Mithithu Poduvaai
Kuntrugal Patharaai Maaridum
Entrum Vettriyae
Tholviyae Illaiyae

Dr. M. வின்சென்ட் சாமுவேல் (MPA)
R-Waltz T-150 D 3/4
திருச்சபை, ஆலயம் பிரதிஷ்டை

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo