Devai Niranthavar Yesu deva song lyrics – தேவை நிறைந்தவர் இயேசு தேவா

Deal Score0
Deal Score0

Devai Niranthavar Yesu deva song lyrics – தேவை நிறைந்தவர் இயேசு தேவா

வல்லமை தந்திடும்

பல்லவி
தேவை நிறைந்தவர் இயேசு தேவா
வல்லமை தந்திடுமே – (2)

அனுபல்லவி
தேவைகள் சந்திக்க ஏற்றதோர் வல்லமை – (2)
வேளையில் தந்திடுமே – இந்த
வேளையில் தந்திடுமே . . . – (2)

சரணம்

  1. நாடுகள் அனைத்திலும் அமைதியே இல்லை
    வல்லமை தந்திடுமே – (2)
    திறப்பின் வாசல் நின்று
    களைப்பின்றி புலம்பபிட – (2)
    எங்களை எழுப்பிடுமே – தேவா
    வல்லமை தந்திடுமே – (2) – தேவை
  2. தேவை மிக்க ஒரு நாட்டினைத் தந்தீர்
    வல்லமை தந்திடுமே – (2)
    எத்தனை மதங்கள் எத்தனை தெய்வங்கள் – (2)
    ‘கர்த்தரே தெய்வம்’ என்றே – காட்ட
    வல்லமை தந்திடுமே – (2) – தேவை
  3. நித்திய நாட்டிற்கு மக்களைச் சேர்க்க
    வல்லமை தந்திடுமே – (2)
    நிலையில்லா உலகில்
    நிலைத்திடும் சேமிப்பு – (2)
    ஆத்துமாக்கள் மட்டுமே – தேவா
    வல்லமை தந்திடுமே – (2) – தேவை

Devai Niranthavar Yesu deva song lyrics in english

Devai Niranthavar Yesu deva
Vallamai Thanthidumae -2

Devaigal santhikka yeattrathor vallamai -2
Vealaiyin Thanthidumae Intha
Vealaiyil Thanthidumae -2

1.Naadugal Anaithilum Amaithiyae Illai
Vallamai Thanthidumae -2
Thirappin Vaasal Nintru
Kalaippintri Pulambida -2
Engalai Eluppidumae Deva
Vallamai Thanthidumae -2 – Devai

2.Devai Mikka oru naattinai Thantheer
Vallamai Thanthidumae -2
Eththanai Mathangal Eththanai deivangal-2
Kartharae deivam entrae kaatta
Vallamai Thanthidumae -2 – devai

3.Niththiya Naattirkku Makkalai Searkka
Vallamai Thanthidumae -2
Nilaiyilla ulagil
Nilaithidum Seamippu -2
Aaththumakkal Mattumae Deva
Vallamai Thanthidumae -2 – Deva

R-16 Beat T-100 Dm 4/4
FMPB

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo