Christmas vantha innalilae christmas song lyrics – கிறிஸ்மஸ் வந்த இந்நாளிலே

Deal Score0
Deal Score0

Christmas vantha innalilae christmas song lyrics – கிறிஸ்மஸ் வந்த இந்நாளிலே

கிறிஸ்மஸ் வந்த இந்நாளிலே
மனிதர் மனதில் மகிழ்ச்சியாமே
விண்ணும் மண்ணும் புகழ்ந்து பாடும்
பாலன் இயேசு பிறப்பினாலே

பாரில் இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
என்று பாட – வானில் வரவேற்க
சுக ராகம் தூதர் பாட

மாசற்ற தேவன் பொன்மேனியாய்… ஓ
ஆத்மாவை மீட்க நரராகினார்

  1. நம் சாந்த இயேசு மனிதனின்
    சாயலாய் சாயலாய் – பூலோகமதில்
    வந்த நல் செய்தியை செய்தியை
    வானில் விடிவெள்ளி காட்டவே
    மேய்ப்பர் அதிசயித்துக் கலங்கவே
    எனை மீட்க வந்த இயேசு
    ராஜன் என்றே மகிழ்ந்தனர்
  2. தேவாதி தேவன் பிறந்த நல்
    செய்தியை செய்தியை – வான்
    சாஸ்திரிகள் ஞானிகள் மூவரும் மூவரும்
    அரிய பொன் வெள்ளைப்போளவும்
    தூபவர்க்கமும் கொண்டுமே
    பொன் பாதம் படைத்துவணங்கி
    சென்றனர் கிறிஸ்துமஸ் நாளிலே

Christmas vantha innalilae Tamil christmas song lyrics in English

Christmas vantha innalilae Manithar Manathil Magilchiyamae
Vinnum Mannum pugalnthu paadum
Paalan yesu pirappinalae

Paaril yesu paalan pirantharae
Entru Paada Vaanil varaverkka
Suga raagam thoothar paada

Maasattra devan pon meaniyaai – Oh
Aathmavai meetka nararakinaar

1.Nam saantha yesu manithanin
Saayalaai Seithiyai seithiyai
Vaanil vidivelli kaattavae
Meippar Athisayithu kalangavae
Enai meetka vanthar yesu
Raajan entrae magilnthanar

2.Devathi Devan pirantha nal
Seithiyai Seithiyai vaan
Saasthirigal gnanigal moovarum moovarum
ariya pon vellaipolavum
Thoobavarkkamum kondumae
Pon paatham padaithu vanangi
Sentranar Christmas innalilae

    Jeba
        Tamil Christians songs book
        Logo