பாரத தேசத்தின் மக்களே – Bharatha Desathin Makkalae
பாரத தேசத்தின் மக்களே – Bharatha Desathin Makkalae Tamil Christian Song Lyrics in English Written By V.M. Samuel.
பாரத தேசத்தின் மக்களே
பரலோக தேவனை வணங்குங்கள்-2
பரலோக பாதையில் செல்லுங்கள்
இந்த பாரதத்தை தேவன் பாதுகாத்துக்கொள்வார்-2
1.தேசத்தை தேவன் ஆளுகை செய்வார்
பயமின்றி பாரதத்தில் வாழ்ந்திடுவோம்-2
எந்நேரம் எங்கும் சென்றிடுவோம்
ஆண்டவர் நாமம் உயர்ந்திடுவோம் -2- பாரத
2.சாலமன் ராஜாக்கு தந்த ஞானத்தை
எங்கள் ராஜாக்கும் தாரும் தேவா-2
எங்கள் தேசத்தின் அரசாங்கத்தை
உன்னதமாக மாற்றும் தேவா -2- பாரத
3.அண்டை நாடுகள் பல உண்டு
அதனிடம் சமாதானம் எமக்கு உண்டு-2
சாத்தானின் சலசலப்பு வந்தாலும்
ஒன்று கூடி சாத்தானை விரட்டிடுவோம் -2- பாரத
4.நன்மைகள் தேவன் தந்துள்ளார்
எல்லைகள் தாண்டி தீங்கும் வராது-2
பாஷைகள் பலவும் இருந்தாலும்
இந்த பாரதம் நமது தேசமன்றோ -2- பாரத
Bharatha Desathin Makkalae Song Lyrics in English
Bharatha Desathin Makkalae
Paraloga Devanai Vanangunkal -2
Paraloga Paathaiyil Sellungal
Intha Bharathathai Devan paathukathukolvaar -2
1.Desaththai Devan Aalugai Seivaar
Bayamintri Bharathathil Vaalntiduvom-2
Enneram Engum Sentriduvom
Aandavar Naamam Uyarthiduvom -2 – Bharatha
2.Solomon Rajakku Thantha Gnanaththai
Engal Rajakkum Thaarum Deva -2
Engal Desathin Arasangaththai
Unnathamaga Maattrum Deva -2 – Bharatha
3.Andai Naadugal pala undu
Athanidam Samathanam Emakku undu-2
Saththanin Salasalappu Vanthalaum
Ontru Koodi Saaththanai Virattiduvom – Bharatha
4.Nanmaigal Devan Thanthullaar
Ellaigal Thaandi Theengum Varaathu -2
Paashaigal Palavum Irunthalaum
Intha Bharatham Namathu Desamantro – Bharatha
இந்திய ஜனங்களே நாம் அனைவருமே எங்கே போகணும்.