பவனி செல்கின்றார் ராசா – நாம்
பாடிப் புகழ்வோம் நேசா
அவனிதனிலே மறிமேல் ஏறி
ஆனந்தம் பரமானந்தம்
1. எருசலேமின் பதியே – சுரர்
கரிசனையுள்ள நிதியே!
அருகில் நின்ற அனைவர் போற்றும்
அரசே, எங்கள் சிரசே!
2. பன்னிரண்டு சீஷர் சென்று – நின்று
பாங்காய் வஸ்திரம் விரிக்க
நன்னயம்சேர் மனுவின் சேனை
நாதம் கீதம் ஓத
3. குருத்தோலைகள் பிடிக்க – பாலர்
கும்புகும்பாகவே நடிக்க
பெருத்த தொனியாய் ஓசன்னாவென்று
போற்ற மனம் தேற்ற
Bavani selkintar raasaa – naam
paadi pukazhlvom naesaa
avanithanilae marimael aeri
aanantham paramaanantham
1. erusalaemin pathiyae – surar
karisanaiyulla nithiyae!
arukil nintra anaivar porttum
arase, engal sirase!
2. panniranndu seeshar sentru – nintu
paangaay vasthiram virikka
nannayamser manuvin senai
naatham geetham otha
3. kuruththolaikal pidikka – paalar
kumpukumpaakavae nadikka
perutha thoniyaay osannaaventru
portta manam thaetta
We will be happy to hear your thoughts